Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần trở lại đầy sóng gió của BLACK PINK: Buổi họp báo comeback chính thức bị hủy bỏ!

Do vụ cháy rừng gây thiệt hại nặng nề, YG Entertainment quyết định hủy buổi họp báo comeback của BLACK PINK trong ngày 5/4.

Vừa qua, BLACK PINK chính thức comeback với mini album "Kill This Love". Sản phẩm lần này của nhóm bao gồm 5 tracks vô cùng ấn tượng và chất lượng, nhất là bài chủ đề "Kill This Love" và sub-title "Don't Know What To Do". Album đang đạt được rất nhiều kỷ lục và thành tích xuất sắc, đúng như mong đợi của các BLINK. 

Theo kế họach ban đầu, BLACK PINK sẽ có một buổi họp báo vào 11h trưa ngày 5/4. Tuy nhiên, do vụ cháy rừng Sokcho ở tỉnh Gangwon đang khiến công chúng lo lắng, girlgroup này quyết định hủy bỏ cuộc gặp mặt với truyền thông. Đại diện YG Entertainment lên tiếng: 

"Chúng tôi đồng cảm với nỗi đau của người dân tỉnh Gangwon về vụ cháy rừng ở Sokcho. Công ty xin gửi lời chia buồn sâu sắc với những nạn nhân của vụ cháy, cũng như những người đã làm việc chăm chỉ để dập tắt ngọn lửa.”

Được biết, vụ cháy khủng khiếp này bắt đầu vào tối ngày 4/4 tại khu vực Goseong, Sokcho đã khiến 2 người chết và 11 người bị thương, hơn 10.000 người dân phải sơ tán. Cơ quan cứu hỏa đã phát cảnh báo cấp 3, tức là cấp cao nhất đối với những vụ cháy có ảnh hưởng trên phạm vi toàn bộ đất nước. Tổng thống Hàn Quốc là ông Moon Jae In đã ban bố tình trạng khẩn cấp và gọi đây là thảm họa quốc gia.

Có thể thấy đây là một quyết định sáng suốt từ YG và BLACK PINK. Dù buổi họp báo không diễn ra như dự kiến, fan vẫn có thể gặp lại BLACK PINK thông qua đợt quảng bá và những lịch trình sắp tới tại nước ngoài.