Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần thứ 2 chạm tay đến 'Giấc mơ Nissan', TVXQ được Knet hết lời ca ngợi là 'người chiến thắng cuối cùng' của lứa thần tượng thế hệ 2

Thành tích này không chỉ giúp bộ đôi nhà SM xô đổ kỷ lục cũ của chính họ, mà còn thiết lập nên những cột mốc chói lọi mới cho sự nghiệp của các nghệ sĩ Kpop tại Nhật Bản.

Ngay sau khi vừa xuất ngũ vào năm ngoái, TVXQ ngay lập tức khởi động các chiến dịch trở lại bằng hàng loạt kế hoạch hoành tráng. Sau 2 năm vắng bóng, họ vẫn dễ dàng chứng tỏ đẳng cấp của một huyền thoại thật sự khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức 3 tour diễn qua 5 dome khác nhau tại Nhật Bản. Và giờ đây, TVXQ tiếp tục trở thành tâm điểm tung hô của báo chí từ Hàn Quốc đến Nhật Bản nhờ những kỷ lục mới.

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

Vào ngày hôm qua (21 tháng 1), TVXQ đã khép lại thành công tour diễn "Begin Again" của họ bằng buổi hòa nhạc cuối cùng tại Kyocera Dome, Osaka. Vào cuối buổi concert này, hai thành viên YunhoChangmin khiến fan vô cùng phấn khích khi bất ngờ thông báo rằng, họ sẽ bổ sung 3 đêm diễn khép lại tour concert này tại sân vận động Nissan ở Yokohama từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6. Dự kiến, mỗi đêm diễn tại Nissan sẽ thu hút khoảng 75.000 người hâm mộ.

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

Với tin tức này, TVXQ đã thiết lập nên những kỷ lục mới mà khó có một nghệ sĩ quốc tế nào có thể đuổi kịp. Vào năm 2013, TVXQ đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên (và cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất tính đến thời điểm này) tổ chức concert riêng tại sân vận động Nissan. Sân vận động Nissan (hay còn gọi là sân vận động Quốc tế Yokohama) là sân vận động lớn nhất nhì Nhật Bản. Với sức chứa lên đến 70.000 - 75.000 người, đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao quan trọng của thế giới. Chỉ có những nghệ sĩ hàng đầu của Nhật Bản như X-Japan, SMAP,... mới có vinh dự tổ chức concert riêng tại đây, và TVXQ chính là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên làm nên điều thần kỳ đó.  

Vào năm 2013, báo chí Nhật Bản đã dùng những mĩ từ tuyệt vời nhất như "siêu concert", "huyền thoại", "chấn động",... để miêu tả đêm diễn tại Nissan của TVXQ. Và giờ đây, bộ đôi nhà SM tiếp tục chứng tỏ vị thế huyền thoại của mình khi trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên và duy nhất hai lần tổ chức concert tại Nissan. Ngoài ra, TVXQ cũng là những nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử (tính chung cả các nghệ sĩ Nhật Bản và quốc tế) tổ chức concert tại sân vận động Nissan trong 3 ngày liên tiếp.

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

Những hình ảnh đáng nhớ tại "siêu concert" Nissan năm 2013 của TVXQ

Ngay lập tức thông tin về 3 đêm diễn vào tháng 6 năm nay tại Nissan của TVXQ đã trở thành chủ đề nóng trên các trang báo lớn tại Nhật Bản lẫn Hàn Quốc. Ở đất nước mặt trời mọc, không chỉ các trang báo mạng mà những tờ báo giấy uy tín cũng dành những trang quan trọng hàng đầu để nói về thành tích kỳ diệu của TVXQ. 

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

Còn tại quê nhà Hàn Quốc, netizen xứ kim chi đồng loạt dành những lời khen có cánh cho Yunho và Changmin sau những gì mà họ đã làm được tại thị trường âm nhạc lớn thứ hai thế giới. Thậm chí, có người còn không tiếc lời gọi họ là "trùm cuối" của các nhóm nhạc thế hệ 2: "Người chiến thắng cuối cùng của lứa thần tượng thế hệ 2 là đây", "Điên thật rồi, là Nissan đấy", "Thậm chí cả sau khi xuất ngũ mà họ vẫn tổ chức được 3 đêm diễn với 210.000 khán giả ở Nissan, chỉ có thể là TVXQ", "TVXQ là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất bán sạch vé tại Sapporo Dome và Nissan mà, họ thực sự là ông hoàng trong số tất cả các thần tượng",...

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

Ngoài ra, theo ước tính, với việc bổ sung thêm 3 đêm diễn tại Nissan, TVXQ cũng sẽ tự tay xô đổ kỷ lục trước đó của chính họ. Với 17 buổi hòa nhạc đã diễn ra trong tour "Begin Again" lần này, TVXQ đã thu hút khoảng 800.000 lượt người đến tham dự. Nếu cộng thêm số khán giả dự kiến cho 3 đêm tại Nissan (khoảng 210.00 lượt người), TVXQ sẽ thu hút tổng cộng 1 triệu lượt khán giả đến tham dự một tour diễn của nhóm, và đây cũng là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của họ.

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản

Một số hình ảnh trong tour diễn "Begin Again"

TVXQ bắt đầu khởi động chuyến lưu diễn qua 5 dome lớn của Nhật Bản vào tháng 11 năm ngoái, sau khi cả hai thành viên Yunho và Changmin lần lượt xuất ngũ vào tháng 4 và tháng 8 cùng năm. Họ bắt đầu tour diễn tại Sapporo Dome và lần lượt tổ chức thành công những buổi hòa nhạc tại Tokyo Dome, Fukuoka Dome, Nagoya Dome, và Kyocera Dome. Trước khi khuấy động Nissan vào tháng 6 năm nay, dự kiến TVXQ cũng sẽ có màn comeback đáng mong chờ tại Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2018 (nhiều nguồn tin cho rằng sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 2 - đầu tháng 3).