Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Làn Sóng Xanh đặc cách cho Lê Thiện Hiếu - Sing My Song vì quá "hot"?

Ban tổ chức của giải thưởng lâu năm này đang xem xét và đề cử thí sinh của Sing My Song - Lê Thiện Hiếu vào hạng mục của Làn Sóng Xanh.

Năm nay, giải thưởng này bắt đầu bình chọn từ ngày 16/10 và kết thúc vào 15/11. Các khán giả đã gửi đến ban tổ chức rất nhiều đề cử mà họ mong muốn.

Tuy nhiên, vào ngày 20/11/2016 khi hết đợt bình chọn thì ca khúc “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu xuất hiện và gây bão trong tập 1 của Sing My Song. Ngay lập tức sau đó, sáng tác của anh chàng chuyển giới đã lọt vào Top Bảng xếp hạng hàng tuần của Làn Sóng Xanh và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ khán thính giả.

Ông bà anh - Lê Thiện Hiếu

Chính vì thế, ban tổ chức Làn Sóng Xanh đang cân nhắc việc phá lệ để đưa chủ nhân của ca khúc này – Lê Thiện Hiếu vào hạng mục “Gương mặt phát hiện” như một sự ghi nhận sức hút của anh chàng. Hiện tại ban tổ chức vẫn đang xem xét và hỏi ý kiến của những người có chuyên môn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm sự kiện: Làn sóng xanh 2016