Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làn sóng tẩy chay Soojin càng trở nên gay gắt hơn sau bài đăng của Seo Shin Ae: 'Nếu Cube không buông tay Soojin thì chúng tôi sẽ buông tay (G)I-DLE)

Đã có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận ủng hộ Seo Shin Ae và lên án Soojin trên các cổng thông tin điện tử tại Hàn Quốc.

Kể từ khi Soojin ((G)I-DLE) đưa ra tuyên bố thứ 2 trong đó giải thích rõ tất cả những cáo buộc bạo lực học đường nhắm vào cô, Seo Shin Ae bỗng trở thành cái tên bị rất nhiều người "săn đón". Sau khi nữ thần tượng tuyên bố mình chưa từng bắt nạt Seo Shin Ae, một bộ phận fan Soojin đã có hành động công kích Seo Shin Ae và yêu cầu nữ diễn viên "Gia đình là số một" phải đưa ra một lời giải thích rõ ràng nhằm "giải oan" cho thần tượng của mình.

Seo-Shin-Ae-Soojin

Trên thực tế, trước khi Soojin đưa ra tuyên bố của mình, đã có rất nhiều nghi ngờ cho rằng thành viên (G)I-DLE đã bắt nạt Seo Shin Ae thông qua lời kể của nhiều nhân chứng, những người bạn từng học cùng 2 nghệ sĩ này thời cấp 2. Tuy nhiên về phía Seo Shin Ae, cô chưa bao giờ trực tiếp nhắc tới Soojin hay lên tiếng giải thích rõ về nghi án bạo lực học đường mà chỉ đăng những bài viết đầy ẩn ý lên Instagram cá nhân. Vì lý do này, một số fan Soojin cho rằng Seo Shin Ae chỉ đang "hám fame" và cố tình đăng bài mập mờ để đổ hết mọi tội lỗi cho idol của họ.

Trước làn sóng công kích từ fan Soojin kèm theo lời "thách thức" từ chính nữ thần tượng, Seo Shin Ae cuối cùng cũng đã lên bài nêu rõ lập trường của mình vào sáng ngày 26 tháng 3. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, mặc dù không một lần trực tiếp nhắc đến tên Soojin nhưng cách Seo Shin Ae mô tả "người đã đề cập đến tôi" cũng đủ khiến khán giả hiểu được cô đang muốn nói đến ai. 

Seo-Shin-Ae-Soojin

Theo Seo Shin Ae, Soojin và nhóm bạn đã chỉ trích, cười nhạo cô hàng ngày, dù là trên đường đến trường hay ở hành lang dù là trong giờ giải lao hay trong quán cà phê. Những câu nói Soojin như "nhỏ đó thậm chí còn không xinh đến mức đó, sao có thể trở thành người nổi tiếng được nhỉ", "nó chỉ là nghệ sĩ hạng 2 thôi",... có thể là điều mà Soojin đã quên từ lâu, nhưng Seo Shin Ae khẳng định chúng vẫn gây nên một nỗi ám ảnh lớn cho cô trong một thời gian dài.

Seo-Shin-Ae-Soojin

Bài đăng của Seo Shin Ae vừa được đăng tải đã nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng hổi thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến, cổng thông tin điện tử và mạng xã hội tại Hàn Quốc. Trên diễn đàn Theqoo, chỉ sau khoảng hơn 1 tiếng đăng tải, những lời chia sẻ của Seo Shin Ae đã nhận được 2.500 bình luận, và hầu hết trong số đó đều là những ý kiến ủng hộ nữ diễn viên "Gia đình là số một" và lên án Soojin. Nhiều người thậm chí còn tự hỏi Soojin có hài lòng không khi ép nạn nhân từng bị mình bắt nạt phải đi đến bước đường như thế này, đồng thời tuyên bố nếu Cube Entertainment vẫn nhất quyết không buông tay Soojin thì chính họ sẽ là người buông tay (G)I-DLE.

- "Shin Ae à ㅠㅠ Thời gian qua chắc em đã phải khổ sở nhiều rồi. Cảm ơn em vì đã lấy hết dũng khí để nói ra nhé"

- "Đọc từng dòng từng chữ của em ấy mà đau lòng thật sự ㅠㅠ Shin Ae à ㅠㅠ"

- "Seo Soojin và fan của cô ta có còn là người không vậy?"

- "Seo Soojin hay (G)I-DLE hay fan của họ, tất cả đều là ác quỷ... Phản bác không được thì lại quay sang quấy rầy và đổ hết lỗi lên đầu nạn nhân"

- "Seo Soojin, (G)I-DLE, Cube, tôi không muốn nhìn thấy bất kỳ ai trong số này nữa"

- "Ah Shin Ae à, từ khi còn nhỏ em đã phải trải qua bao nhiêu vất vả chứ ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Seo Soojin không phải là người nữa rồi. Cả Soojin và Cube hãy mau xin lỗi đi"

- "Nếu như Cube không buông tay Soojin thì chúng tôi sẽ buông tay (G)I-DLE, sẽ không tiêu thụ nhạc của họ nữa. Dù tôi rất thích Soyeon nhưng tôi sẽ kiên quyết không nghe nhạc của (G)I-DLE cho đến khi Soojin rời nhóm"

- "Soojin à, cô đã vừa lòng rồi chứ? Đây là thứ mà cô muốn đúng không? Cô cứ liên tục nhắc đến nạn nhân trong khi việc cớ là mình không nhớ gì cả, cuối cùng thì Seo Shin Ae cũng đã tự mình làm rõ rồi đấy. Giờ thì cô định làm thế nào đây? Cô lại định chửi Shin Ae nữa à? Làm gì thì cũng phải làm cho thật thông minh vào. Tốt nhất là hãy giải nghệ đi ~"

- "Không thể để một kẻ như vậy nhởn nhơ sống khỏe được. Phải tẩy chay đến cùng"

- "Ủng hộ Shin Ae ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Seo Soojin tự đào hố chôn mình rồi"

Cho đến thời điểm này, phía Soojin và Cube Entertainment vẫn chưa đưa ra lời đáp trả nào trước những gì Seo Shin Ae vừa chia sẻ trên Instagram cá nhân.