Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làn sóng tẩy chay mạnh mẽ yêu cầu Tiffany ''cuốn gói'' về Mỹ sau scandal chính trị

Ngày 15/8, đúng vào ngày Hàn Quốc mừng Quốc Khánh, thoát khỏi ách thống trị của đế quốc Nhật, Tiffany lại đăng tải hình ảnh có sử dụng cờ đế quốc. Hành vi này của cô đã ngay lập tức bị chỉ trích mạnh mẽ. Ngay cả fan của cô và SNSD cũng không dám biện minh cho hành động này, và thú nhận đó thực sự là sai lầm lớn. Tuy nhiên sự việc đang theo chiều hướng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Đây là những hình ảnh được Tiffany chụp ở hậu trường buổi biểu diễn SM Town Live in Tokyo, chính vì vậy người đẹp đã sử dụng biểu tượng quốc kỳ của nước Nhật. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã khiến cư dân mạng "dậy sóng", hàng loạt những lời chỉ trích Tiffany tràn ngập các trang mạng xã hội tại Hàn khiến Tiffany đã phải xóa hai hình ảnh này ngay lập tức. 

Sau đó, Tiffany cũng đã đăng tải lời xin lỗi trên instagram cá nhân: "Xin chào, tôi là Tiffany. Tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải lo lắng vì sai lầm của tôi vào một ngày có ý nghĩa và đáng quý như hôm nay. Tôi rất xấu hổ vì hành động này và đang nghiêm túc suy nghĩ lại. Từ giờ trở đi, tôi sẽ nố lực hơn nữa khi biết có rất nhiều người đang theo dõi mình, cũng như cẩn trọng hơn nữa. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng vì lỗi lầm của tôi".

Lời xin lỗi trên của Tiffany bị cho là vô cùng hời hợt và thiếu tôn trọng, hàng chục nghìn người đã gửi đơn kiến nghị yêu cầu Tiffany rời khỏi show tryền hình "Unnies" Slam Dunk", thậm chí là rời khỏi Hàn Quốc. Scandal của người đẹp nghiêm trọng đến mức thông tin xuất hiện trên bản tin 21h của đài truyền hình quốc gia SBS.

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người chỉ trích Tiffany vẫn không hề thuyên giảm: "Hãy trục xuất cô ta khỏi Hàn Quốc", "Nếu vô tình thì có thể bỏ qua, nhưng cô ta đã đăng tải bức ảnh đến hai lần, cô ta đã khiến tất cả tức giận", "Tôi không còn lời gì để bênh vực nữa",....Tiffany và công ty quản lý SM vẫn tiếp tục im lặng trước những lời chỉ trích nặng nề trên. 

Hôm qua, trên đường ra sân bay trở về Hàn Quốc, Tiffany xuất hiện phờ phạc trong khi các thành viên SNSD đeo kính mát, khẩu trang kín mít, che chắn cho cô trước ống kính phóng viên. Đến thời điểm này, làn sóng chỉ trích Tiffany của người dân Hàn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.