Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Làn sóng tẩy chay màn trình diễn của Cardi B tại Grammy lan rộng, hơn 1000 mail phản đối!

Mới đây, hơn 1000 mail được gửi tới Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ nhằm phản đối màn trình diễn của Cardi B tại Grammy vừa qua.

Cardi B nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt đình đám của làng nhạc thế giới. Đặc biệt hơn, bản hit "WAP" của nữ rapper nhanh chóng trở thành bản hit lớn, đồng thời cũng gây tranh cãi bởi lời hát gợi dục. Làn sóng chỉ trích lan mạnh hơn khi Cardi B trình diễn ca khúc này trên truyền hình tại lễ Grammy vừa qua.

Cardi B

Theo đó, hơn 1000 email từ khán giả đã được gửi tới FCC sau màn thể hiện bản hit “WAP” của hai nữ rapper tại sự kiện âm nhạc danh giá diễn ra vào hôm 14/3 vừa qua. Các cụm từ như “xấu hổ”, “kinh khủng”, “ghê tởm” thường xuyên xuất hiện. Một email nêu rõ quan điểm: “Điều này sẽ tiếp tục hả? Nếu vậy, tôi muốn biết mình phải liên hệ với ai để kiện những người biểu diễn, kênh truyền hình và bất kỳ ai trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào việc phát sóng nội dung này. Nếu chưa đủ, tôi cần lời khuyên về pháp lý để chống lại họ“.

Cardi B

Bên cạnh đó cũng có nhiều cáo buộc rằng ban tổ chức Grammy đang cố tình chế giễu và trêu đùa về cơ thể của phụ nữ: “Tôi cảm thấy bị xúc phạm với màn trình diễn của Megan Thee Stallion và Cardi B. Tôi là người ủng hộ phong trào giới tính và cơ thể nhưng điều này đã vượt qua ranh giới của một nội dung khiêu dâm. Nhiều trẻ em vẫn còn thức vào thời điểm đó và ngay cả những người lớn cũng không tán thành việc này. Tôi đã xem Grammy hàng năm kể từ khi 5 tuổi. Nó tạo động lực để tôi phấn đấu với tư cách là một nhạc sĩ. Là một phụ nữ, tôi sẽ không bao giờ xem lại chương trình này…“.

Trước đó, NCOSE – Trung tâm quốc gia về phòng chống bóc lột tình dục của Mỹ cho rằng ban tổ chức giải Grammy đã có hành động góp phần cổ xuý bóc lột tình dục phụ nữ bằng mại dâm và nhảy thoát y. Hiện tại, Cardi B có vẻ không quan tâm lắm đến những cáo buộc này.