Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làn sóng tẩy chay (G)I-DLE bùng nổ dữ dội sau một bước đi sai lầm của staff Cube: 'Giờ thì 5 thành viên còn lại cũng đáng ghét chẳng kém gì Soojin'

Đáng nói hơn cả, bức ảnh vừa được đăng tải còn làm dấy lên những nghi ngờ rằng Cube và (G)I-DLE thậm chí còn vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Vụ bê bối bạo lực học đường của Soojin đã tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và danh tiếng của (G)I-DLE. Cảm thấy thương xót cho công sức của 5 thành viên còn lại, người hâm mộ cư dân mạng Hàn Quốc đã nhiều lần kêu gọi Soojin nhanh chóng rời đi để bảo vệ cả nhóm. Thế nhưng mới đây, một tình huống nổ ra giữa tâm bão scandal của Soojin đã khiến cộng đồng mạng phần nào đánh mất cảm tình với toàn bộ (G)I-DLE.

(G)I-DLE bị chỉ trích vì tụ tập hơn 5 người giữa mùa dịch

Vào ngày 14 tháng 3 vừa qua, nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một nhân viên Cube Entertainment đã đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh cả 6 thành viên (G)I-DLE tụ tập chúc mừng sinh nhật của một staff trong công ty. Bức ảnh có mặt Soojin được đăng lên trong thời điểm vô cùng nhạy cảm, khi mà những lời chỉ trích nhắm vào thành viên này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, lại càng khiến công chúng bàng hoàng và phẫn nộ hơn khi nghĩ đến bước đi khó hiểu của nhân viên Cube.

(G)I-DLE bị chỉ trích vì tụ tập hơn 5 người giữa mùa dịch

Ban đầu, có nhiều ý kiến cho rằng bức ảnh này được chụp vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm nay và chỉ được đăng lên gần đây để thử phản ứng của công chúng. Thế nhưng sau đó, một số cư dân mạng đã chỉ ra rằng rất có thể bức ảnh này chỉ vừa được chụp vào ngày 13 tháng 3 vừa qua, khi các thành viên cùng nhau ăn mừng sinh nhật của một giám đốc Cube.

(G)I-DLE bị chỉ trích vì tụ tập hơn 5 người giữa mùa dịch

(G)I-DLE bị chỉ trích vì tụ tập hơn 5 người giữa mùa dịch

Suy đoán về thời gian chụp bức ảnh nói trên đã làm dấy lên một làn sóng tức giận dữ dội hơn khi cộng đồng mạng cho rằng cả Cube, cả Soojin lẫn (G)I-DLE đều đang quá coi thường ý kiến của công chúng, vẫn vô tư tụ tập và làm tiệc như thể không có gì xảy ra. Đó là chưa nói đến việc từ bức ảnh này, nhiều người còn đặt ra những nghi ngờ về việc (G)I-DLE và Cube đã vi phạm những quy định phòng dịch, giãn cách xã hội trong mùa dịch COVID-19 tại Hàn Quốc. Cụ thể, họ đã tụ tập trên 5 người bất chấp lệnh cấm của chính phủ, chưa kể ngoại trừ Shuhua và Soojin, tất cả những người còn lại đều không đeo khẩu trang đúng cách (kéo khẩu trang xuống dưới mũi hoặc cằm).

Với tất cả những lý do kể trên, việc staff Cube đăng tải bức ảnh này, dù nó được chụp vào thời điểm nào, cũng đã trở thành một bước đi sai lầm khiến (G)I-DLE hứng chịu một làn sóng chỉ trích, thậm chí là tẩy chay nghiêm trọng, từ phía công chúng xứ kim chi. Nhiều người khẳng định đối với họ bây giờ, cả 5 thành viên còn lại của nhóm dường như cũng đang trở nên "khó ưa" chẳng kém gì Soojin.

- "Ảnh mới được chụp vào hôm qua???? Điên thật rồi ㅋㅋㅋㅋ Muốn thành (Bạo lực học đường)I-DLE luôn chứ gì"

- "Giờ thì ngay cả các thành viên còn lại cũng đáng ghét chẳng kém gì Seo Soojin ㅋㅋㅋㅋ Vẫn vui vẻ bên nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra"

- "Vẫn hòa thuận với các thành viên khác quá nhỉ ~ Thôi thì tất cả cùng nắm tay nhau rời khỏi ngành luôn nhé" 

- "Nhưng dù ảnh được chụp vào ngày hôm qua hay là tháng 1, tháng 2 thì không phải vẫn là thời điểm cấm tụ tập hợp hơn 5 người sao?"

- "Một bữa tiệc sinh nhật cá nhân được tổ chức với từng đó người ㅋㅋㅋㅋ Mấy cô này xem lệnh cấm tụ tập hơn 5 người của chính phủ là cái gì vậy"

- "Tôi cũng thấy lạ tại sao ảnh được chụp từ mấy tháng trước mà gần đây mới đăng lên, tính theo âm lịch kiểu này thấy có sức thuyết phục hơn đấy"

- "Lúc trước còn thấy tội nghiệp 5 người còn lại, giờ thì một chút thương xót cũng chẳng còn... Cũng cùng một giuộc cả thôi"

- "Còn tụ tập trên 5 người nữa chứ... Rồi hơn một nửa nhóm còn không đeo khẩu trang đúng cách nữa... Rốt cuộc là tại sao lại đăng bức ảnh đó lên làm gì vậy?"

- "Trước đây tôi chỉ ghét Seo Soojin thôi, nhưng bức ảnh này đã khiến tôi hoàn toàn đánh mất cảm tình với cả 5 thành viên còn lại"

- "Tôi rất thích âm nhạc của (G)I-DLE, nhưng bây giờ tôi không muốn nghe bất kỳ bài hát nào của họ nữa"

- "Điên rồi, thôi thì tạm biệt (G)I-DLE"

- "Tụ tập trên 5 người + Trừ Soojin và Shuhua ra thì tất cả đều đeo khẩu trang không đúng cách = Đây không phải là vi phạm quy định phòng dịch sao?"

- "Rốt cuộc là Cube đang làm cái quái gì vậy?"

- "Hãy tẩy chay (G)I-DLE thôi nào"

- "Chúng ta nên tẩy chay (G)I-DLE cho đến khi Soojin rời khỏi nhóm"