Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làn sóng các Idol phản đối Grammy 2021 không đề cử The Weeknd lan rộng như bão lửa!

Việc The Weeknd không nhận được bất kì đề cử nào tại Grammy 2021 đã khiến các ngôi sao âm nhạc bất bình.

Mới đây, đề cử Grammy 2021 đã được công bố với nhiều ngạc nhiên mới. Bên cạnh những nghệ sĩ thể hiện niềm tự hào, cũng không ít ngôi sao âm nhạc phản đối các hạng mục trên. Đặc biệt hơn hết, việc The Weeknd và album "After Hours" của anh không nhận được bất cứ đề cử nào khiến ai cũng "ngỡ ngàng".

Chart

Trước điều đó, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực nam nghệ sĩ, đồng thời thể hiện sự tức giận với viện hàn lâm. Cụ thể, Tinashe - nữ nghệ sĩ người Mỹ từng có nhiều album đình đám đã gửi biểu tượng "thùng rác" khi nhận được tin rằng The Weeknd hoàn toàn trắng tay.

Scooter

Scooter Braun - ông bầu của Justin Bieber - cũng lên tiếng bênh vực The Weeknd: "Tôi đồng ý. Xin chúc mừng tất cả những người được đề cử nhưng The Weeknd cũng xứng đáng ở đó. Anh ấy là một ngôi sao rực rỡ, và album "After Hours" cũng vậy.

Drake cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm, không ngại ngần tấn công Grammy: "Tôi nghĩ chúng ta nên ngừng việc để bản thân phải "sốc" hàng năm bởi sự khác biệt giữa âm nhạc có sức ảnh hưởng và những giải thưởng chỉ chấp nhận những gì từng là hình thức sự công nhận cao nhất - thứ vốn không còn quan trọng đối với các nghệ sĩ bây giờ và sau này."

Elton John

Elton John cũng chia sẻ ý kiến của ông về Grammy sắp tới, ""Blinding Lights" xứng đáng cả Song Of The Year và Record Of The Year thay vì bị ghẻ lạnh như vậy." Có thể thấy, Grammy đang dần mất điểm không những với công chúng mà cả những nghệ sĩ đương đại.

Từ Khóa:

The Weeknd

Drake