Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần lượt các thành viên LOONA đổ bệnh vì lịch trình quá dày đặc, fan yêu cầu công ty ngừng ngay hành động 'bóc lột' idol

Trung bình cứ 2 ngày, LOONA có 1 đêm diễn, chưa tính fanmeeting và các hoạt động tập luyện. Điều này khiến các thành viên không còn thời gian nghỉ ngơi.

Bắt đầu từ ngày 31/7, tour diễn vòng quanh thế giới của LOONA mang tên "LOONATHEWORLD" đã chính thức khởi động. Theo thông báo của công ty BlockBerry Creative, Chuu không tham gia tour diễn này do vướng lịch trình cá nhân. Thế nhưng trong suốt thời gian chạy tour, các thành viên khác đã lần lượt đổ bệnh, khiến người hâm mộ lo lắng vì lịch trình của nhóm quá đỗi khắc nghiệt.

Theo đó: 

- Ngày 12/8, phía MyMusicTaste thông báo Kim Lip không thể tham gia sự kiện Meet & Greet ở Chicago vì lý do sức khỏe.

- Ngày 18/8, JinSoul không thể tham gia concert và sự kiện Meet & Greet ở Washington DC vì lý do sức khỏe.

- Ngày 24/8, Yeojin không thể tham gia concert và sự kiện Meet & Greet ở Atlanta, GA do đau nhức cơ thể.

- Ngày 27/8, Choerry không thể tham gia concert và sự kiện Meet & Greet ở Houston, TX do cảm lạnh.

- Ngày 3/9, Choerry không thể tham gia tour diễn tại Châu Âu do vấn đề sức khỏe.

- Ngày 6/9, Haseul không tham gia tour diễn tại Châu Âu do chấn thương vai và phải nghỉ ngơi theo chỉ định bác sĩ.

- Ngày 8/9, Yves không thể tham gia concert và phần giao lưu Meet&Greet do sốt cao.

Lần lượt các thành viên LOONA đổ bệnh vì lịch trình quá đỗi dày đặc của tour diễn thế giới

Được biết, chỉ trong vòng 1 tháng, LOONA đã phải biểu diễn tổng cộng 14 đêm tại 13 thành phố lớn, bao gồm cả KCON LA 2022. Sau khi kết thúc tour diễn ở Mỹ, nhóm ngay lập tức phải khởi hành đến Châu Âu để bắt đầu tour mới. Chưa kể, công ty cũng đã lên kế hoạch cho tour diễn Đông Nam Á của các cô gái vào tháng 10. Với lịch trình không có thời gian nghỉ ngơi như vậy, việc các thành viên kiệt sức không có gì là khó hiểu. 

Chưa kịp nghỉ ngơi, LOONA đã có thêm lịch trình ở tour diễn Đông Nam Á vào tháng 10

Hiện người hâm mộ rất lo lắng cho sức khỏe của các thành viên và kêu gọi công ty tạm dừng tour diễn để bảo đảm an toàn cho nhóm. Thậm chí, có không ít fan còn bày tỏ sự bức xúc khi nghi ngờ LOONA bị công ty chủ quản ép chạy tour hòng bù đắp lợi nhuận.