Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu xuất hiện tại Nhanh như chớp, nữ ca sĩ 10X gốc Hàn đã bị chỉ trích vô duyên, IQ thấp

Không lâu sau phần thể hiện có phần hơi lố tại gameshow, Han Sara đã phải công khai xin lỗi trên trang cá nhân.

Tập phát sóng tối 13/4 là lần đầu tiên Han Sara xuất hiện tại chương trình Nhanh như chớp do Trường Giang và Hari Won đảm nhận vai trò MC. Tại đây, học trò Đông Nhi khiến người xem bất ngờ vì vốn tiếng Việt thông thạo, thậm chí cách nói còn dễ nghe hơn cả bà xã Trấn Thành. Thế nhưng, thái độ quá khích của cô lại vấp phải chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng vì thiếu tôn trọng tiền bối lẫn tự tin quá đà. 

Ở lần thi đầu tiên, Han Sara chỉ trả lời được 1/10 câu hỏi. Vậy mà bước sang phần thi thứ 2, cô vẫn nhiệt tình xung phong đại diện đội thi đấu với lý do: "Thật sự là con giỏi hơn chú Song Luân". Kết quả, nhờ "trí thông minh" của Han Sara, đội cô tiếp tục để thua trước đội Trương Thế Vinh. 

Không dừng lại ở đó, giọng ca "Tớ thích cậu" còn liên tục trả treo với MC Trường Giang khi anh muốn gợi ý câu trả lời, đi kèm hành động được cho là mất lịch sự: chỉ thẳng tay vào mặt người đáng tuổi chú. Ngoài ra, mỗi khi trả lời đúng, Han Sara thường xuyên làm khán giả khó chịu vì hét lớn, biểu cảm quá trớn. Ngay cả Trường Giang khi nhận xét về học trò Đông Nhi cũng phải nói rằng: "Trả lời sai thì nói là không hiểu câu hỏi. Đến khi chương trình đưa ra đáp án lại nói tính trả lời vậy".

Trả lời sai thì viện dẫn lý do không hiểu câu hỏi hoặc "tính trả lời như vậy", Han Sara bị netizen công kích là vô duyên, IQ thấp

Han Sara bị chê IQ thấp tại Nhanh như chớp

Han Sara bị chê IQ thấp tại Nhanh như chớp 1

Han Sara bị chê IQ thấp tại Nhanh như chớp 2

Một loạt biểu cảm lố lăng của học trò Đông Nhi mà dân mạng đã ghi lại được

Sau khoảng 2 ngày im lặng, cuối cùng, Han Sara cũng chính thức phản hồi trước làn sóng công kích từ netizen. Trên trang cá nhân, cô cho hay đã đọc hết mọi bình luận tiêu cực và cảm thấy bản thân quá vô dụng vì đã làm khán giả và các fan của mình thất vọng:

"2 ngày qua chắc Kimchi đã lo lắng cho Sara rất nhiều đúng không? Sau khi nghiền ngẫm hết tất cả những comment của mọi người thì hôm nay Sara mới dám lên tiếng. Trước hết, xin lỗi Kimchi rất nhiều vì đã làm cho mọi người thất vọng về Sara như vậy. Sara vô dụng quá!

Sara thực sự rất thích chương trình Nhanh Như Chớp, cực kỳ thích thích luôn nên sau một lần hụt mất cơ hội thì lần này khi được mời tham gia là Sara đồng ý liền không cần suy nghĩ. Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kì vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi.

Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích.

Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn. Một lần nữa em cám ơn và xin lỗi mọi người nhiều ạ", Han Sara viết.

Han Sara xin lỗi vì vô duyên tại Nhanh như chớp

Theo lời giải thích của nữ ca sĩ 10X gốc Hàn, cô tự nhận thức được bản thân không thông minh nên hành động quá trớn như vậy là để mua vui cho khán giả. Cũng may là sau ít ngày im lặng, cô đã gửi lời xin lỗi đến 2 MC, chương trình và tất cả người xem.