Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu xuất hiện sau scandal, Hồ Ngọc Hà vẫn "vô duyên" với giải thưởng của Cống hiến 2017

Dù được đề cử ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng trong Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017 nhưng Hà Hồ vẫn phải ra về trắng tay.

Sau vụ lùm xùm với Minh Hằng, tối ngày 25/4, Hồ Ngọc Hà đã lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ của Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 với bộ đầm lộng lẫy đến từ thương hiệu Monique Lhuillier có giá trị lên đến 350 triệu đồng. Chọn cách im lặng trước mọi scandal nên ngay khi "nữ hoàng giải trí" có mặt đã thu hút được đông đảo sự chú ý của các nghệ sĩ, giới truyền thông và khán giả. 

hồ ngọc hà xuất hiện tại giải âm nhạc cống hiến 2017

Hồ Ngọc Hà lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ của Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017 sau vụ lùm xùm với Minh Hằng

Trên thảm đỏ, giọng ca "Gửi người yêu cũ" đã chia sẻ: "Hà đã trải qua nhiều cảm xúc tại các lễ trao giải nên Hà nghĩ rằng các giải thưởng nên dành cho những nghệ sĩ trẻ, để âm nhạc phát triển và tiếp nối. Còn Hà được hát tại Cống hiến đã là giải thưởng danh dự rồi".

Trong 9 hạng mục đề cử của giải Cống hiến năm nay, Hà Hồ vinh dự có tên trong 3 đề cử quan trọng, cụ thể, ở hạng mục Album của năm, cô được đề cử với album "Gửi người yêu cũ", Chương trình của năm là liveshow "Love Song" và Ca sĩ của năm cạnh tranh trực tiếp với: diva Hà Trần, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên, dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với giọng ca gốc Quảng Bình khi ở cả 3 hạng mục, cô đều trắng tay, đặc biệt, với đề cử Ca sĩ của năm, cô chấp nhận về sau đàn em thân thiết là Noo Phước Thịnh. 

Dù không giành được giải thưởng nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn để lại dấu ấn trong lễ trao giải tối qua với phần trình diễn ấn tượng ca khúc "Keep me in love". Ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn của mình, nữ ca sĩ đã vội vã ra về. 

hồ ngọc hà biểu diễn trên sân khấu cống hiến 2017

Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc "Keep me in love" trên sân khấu Âm nhạc Cống hiến tối qua

album của năm thuộc về hà trần

Album của năm thuộc về sản phẩm "Bản nguyên" của Trần Thu Hà. Đại diện ê-kíp của cô lên nhận giải thưởng thay

chương trình của năm thuộc về show đôi bàn tay thắp lửa của cố nhạc sĩ trần lập

Chương trình của năm vinh danh show "Đôi bàn tay thắp lửa" của cố nhạc sĩ Trần Lập

chuỗi chương trình của năm thuộc về sing my song

Đại diện nhà sản xuất Cát Tiên Sa vinh dự nhận giải Chuỗi chương trình của năm cho Sing My Song

noo phước thịnh nhận giải ca sĩ của năm

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, trong đó có đàn chị thân thiết, Noo Phước Thịnh được vinh danh ở hạng mục quan trọng: Ca sĩ của năm