Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu trở lại sau khi Miss A tan rã, Suzy chứng tỏ đẳng cấp 'tình đầu quốc dân' khi ca khúc mới all-kill mọi bảng xếp hạng

Mặc dù không phải ca khúc chủ đề chính thức trong lần trở lại này, thế nhưng 'I'm In Love with Someone Else' đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả yêu nhạc.

Vào lúc 18 giờ ngày 22 tháng 1 vừa qua, "tình đầu quốc dân" Suzy đã phát hành ca khúc mới mang tên "I'm In Love with Someone Else". Đây là bài hát pre-release mở đường cho album trở lại của cô, sẽ phát hành sau 1 tuần nữa. Bên cạnh đó, "I'm In Love with Someone Else" cũng đánh dấu lần trở lại đầu tiên của Suzy kể từ khi Miss A chính thức tan rã.

Suzy comeback solo

"I'm In Love with Someone Else" là một bản ballad nhẹ nhàng, da diết, thể hiện những cảm xúc phức tạp đối với một người đã cho đi quá nhiều tình yêu. Cảm xúc dạt dào trong bài hát càng được nhấn mạnh hơn nữa với việc sử dụng các nhạc cụ thuộc bộ dây. Ca khúc sâu lắng này được sáng tác bởi Armadillo, người đã làm nên thành công cho bản hit trước đây của Suzy mang tên "Pretend". 

Đúng như mong đợi từ vị thế của "tình đầu quốc dân", ngay sau khi phát hành, ca khúc mới của Suzy đã gây bão tất cả các bảng xếp hạng nhạc số lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Đến 2 giờ 30 phút sáng ngày 23 tháng 1 (theo giờ Hàn Quốc), "I'm In Love with Someone Else" đã giành được vị trí số 1 thời gian thực trên tất cả 6 bảng xếp hạng phổ biến nhất tại Hàn Quốc, bao gồm cả trang web âm nhạc lớn nhất xứ kim chi là Melon.

Suzy comeback solo

Đây không phải là lần đầu tiên Suzy giành được những thành công vang dội với một ca khúc pre-release. Hồi năm ngoái, single pre-release "Pretend" của cô cũng thống trị các bảng xếp hạng lớn ngay sau khi phát hành. Và thành công lần này của "I'm In Love with Someone Else" khiến khán giả và người hâm mộ càng mong chờ hơn vào sản phẩm trở lại chính thức của Suzy.

Suzy comeback solo

Mini album thứ hai của Suzy mang tên "Faces of Love" sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 29 tháng 1 (theo giờ Hàn Quốc).