Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tổ chức concert tại Ả Rập Saudi, BTS và Big Hit hào phóng mời fan ăn buffet no căng bụng

Các fan vừa được chiêu đãi một bữa ăn ngon, vừa được thưởng thức âm nhạc tuyệt vời từ BTS.

Mới đây, boygroup BTS đã đặt chân tới Ả Rập Saudi để tổ chức buổi concert nằm trong khuôn khổ tour diễn thế giới "Love Yourself: Speak Yourself". Concert này là một sự kiện đáng nhớ với 7 thành viên và cả fandom ARMY bởi đây là lần đầu tiên có một nghệ sĩ can đảm tổ chức buổi biểu diễn tại sân vận động King Fahd International Stadium. 

Để kỷ niệm cột mốc trọng đại này, BTS và Big Hit Entertainment đã mở tiệc buffet chiêu đãi các fan Ả Rập tại một nhà hàng lớn. Ưu đãi này dành riêng cho những fan đã mua gói VIP tại concert. Sự hào phóng của công ty đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ bản địa. 

Ngoài việc chăm sóc cho fan, Big Hit còn rất khéo léo "nhập gia tùy tục" bằng cách tổ chức buổi đào tạo, trong đó toàn bộ các vũ công và nhân viên, sẽ được giáo dục và phổ cập kiến thức về phong tục địa phương và được khuyến khích ăn mặc sao cho phù hợp với văn hóa Ả Rập. Ngay đến cả BTS cũng phải sửa đổi một số động tác vũ đạo, hạn chế những động tác nhạy cảm để concert diễn ra suôn sẻ.