Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Lần đầu tiên, ViruSs phải van nài cư dân mạng ngừng chia sẻ một ca khúc vi phạm đạo đức người làm nhạc

Tuy những lời nhận xét của ViruSs dễ gây mất lòng Phí Phương Anh và ê-kíp nhưng nó lại nói thay nỗi lòng của hàng triệu khán giả.

Đột nhiên debut làm ca sĩ dù không có nền tảng âm nhạc, Phí Phương Anh trở thành cái tên được chú ý nhiều nhất trong hơn tuần qua. MV đầu tay mang tên "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" của cô dẫu được tung hô là mất 1 năm mới hoàn thiện nhưng lại không khác gì "thảm họa của thảm họa" với phần lời nhảm nhí, gượng ép trending, hình ảnh đạo nhái từ ITZY đến Black Pink. Điểm đáng nói, giọng hát của Quán quân The Face quá bình thường để có thể hoạt động với tư cách một ca sĩ chuyên nghiệp.

Dẫu vẫn trụ trên Top 16 Trending Youtube với hơn 2 triệu lượt xem nhưng MV đầu tay của Phí Phương Anh lại đang phải nhận 67.000 dislike

Sau khi nhận được quá nhiều lời yêu cầu từ cư dân mạng, ViruSs đã thực sự tìm đến MV này. Ở những giai điệu đầu tiên của ca khúc, hot streamer đã bày tỏ sự thắc mắc vì sao một sản phẩm "nghe khá ok" lại phải chịu nhiều dislike như vậy.

Tuy nhiên, thái độ của anh đã phải thay đổi hoàn toàn 180 độ sau khi nghe đến đoạn điệp khúc của "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em".

Theo đó, nam streamer thể hiện rõ sự bức xúc: "Đây có lẽ là video reaction đầu tiên mà tớ bấm dislike. Tớ không ủng hộ điều này. Đầu tiên tớ cứ nghĩ cụm từ "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" xuất phát từ đoạn rap nhưng tớ mới chợt nhận ra câu này đến từ đoạn điệp khúc. Điều thứ 2, tớ không bao giờ chấp nhận được câu hát "Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi...". Mọi người phải biết đâu là sản phẩm đầu tư, sản phẩm không được đầu tư.

Nếu như ý định của họ muốn cố tình làm để viral ca khúc này thì điều tệ nhất đang xảy ra chính là nhận thức về âm nhạc của mọi người đang có vấn đề. Chỉ vì đoạn điệp khúc mà mọi người quên mất giá trị của âm nhạc. Tất nhiên tớ không nói bài này quá tệ đến mức miệt thị nhưng một người làm âm nhạc phải có đạo đức và tôn trọng người nghe. Tớ cực kỳ lên án người viết ca khúc này".

ViruSs chính thức bị sốc trước phần điệp khúc của "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em". Hot streamer còn dễ dàng chỉ ra vũ đạo trong MV của Phí Phương Anh đã "đạo" từ MV của ITZY

Lần đầu tiên, ViruSs phải van nài cư dân mạng ngừng chia sẻ một ca khúc vi phạm đạo đức người làm nhạc 1

Khuôn mặt bất lực của ViruSs khi không thể hiểu nổi tại sao 1 MV thảm họa như vậy lại lọt top trending, đến mức anh còn phải ngậm ngùi thốt lên: "Tại sao đất nước của tôi lại có 1 bài hát như thế này?"

ViruSs còn khẳng định đây là chiêu trò của Phí Phương Anh và ekip: "Bạn này cố tình làm chuyện này cùng ekip vì tớ thấy MV đặc mùi giống Kpop band. Nếu như mọi người ủng hộ thì những người tiếp theo họ sẽ làm như vậy. Tớ biết về phần marketing sẽ rất thành công nhưng cái gì cũng nên hạn chế thôi.

Tớ rất xin lỗi Phí Phương Anh, RIN9 nhưng đạo đức nghề nghiệp không cho phép tớ ủng hộ sản phẩm này. Nếu mọi thứ cũng dễ dàng như vậy thì học nhạc làm gì. Như vậy là không tôn trọng khán giả. Chỉ vì sự tò mò, nghe nhiều mà mọi người share quá nhiều. Trời đất ơi, không có ai viết một bài hát như thế này".