Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên TWICE xuất hiện một 'quý cô đồ hiệu', đẹp và sang hết phần của người khác!

Liệu đây có phải là kết quả của việc girlgroup 9 thành viên vừa hợp tác với stylist mới?

Từ trước đến nay, mặc cho JYP Entertainment "đắp" bao nhiêu đồ hiệu lên người, thế nhưng TWICE chưa bao giờ được đánh giá cao về phong cách thời trang.

Nhóm nữ 9 thành viên thường bị chê bai vì trang phục sến sẩm, phối hợp màu sắc, chi tiết và phụ kiện không hài hòa. Thậm chí, có khán giả còn nhận định, TWICE chỉ được "cứu rỗi" nhờ gương mặt xinh đẹp của các thành viên, riêng trang phục thì không còn gì để bình luận, không phải quá tệ nhưng mãi chỉ ở mức tầm thường.

So với các nhóm nhạc nữ cùng thời, đặc biệt là Black Pink, TWICE càng tỏ ra "hụt hơi" trong cuộc đua xây dựng hình ảnh và khí chất top girlgroup.

TWICE

May mắn sao, bằng việc vừa tuyển thêm một stylist đình đám vào êkip sản xuất (Oh Yura), JYP đang cho thấy nỗ lực của họ trong việc làm mới phần nhìn cho TWICE. Ngoài phần trang phục đáng khen ngợi cho đợt quảng bá "Dance The Night Away", mới đây, sự kiện khai trương sản phẩm mà TWICE tham dự cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Sáng 7/8, 3 thành viên Jungyeon, Nayeon Dahyun đại diện cho TWICE đến buổi khai trương sản phẩm mới của thương hiệu G. Trong số 3 nữ thần tượng, Jungyeon nhận về cơn mưa lời khen vì ngoại hình xinh đẹp, ngày càng nữ tính và sang trọng của mình.

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

TWICE

Báo chí xứ củ sâm không tiếc lời ca ngợi Jungyeon là "nữ thần", "vẻ đẹp chuẩn mực của giới thần tượng", "Mỹ nhân hoa gặp hoa nở"... trong khi cư dân mạng ngạc nhiên trước visual và phong cách mới mà nữ thần tượng theo đuổi, "Xinh quá, xinh đến bất ngờ luôn!", "Điên mất thôi, Jungyeon rõ là một quý cô đồ hiệu, nhìn thần thái đó kìa", "Cái khí chất này chỉ có người xinh đẹp và có tiền mới tỏa ra được thôi", "Ai đó làm ơn cứu tôi", "JYP cứ ép Jungyeon theo phong cách tomboy nên khi cô ấy chuyển sang nữ tính, kết quả diệu kỳ đến vậy đó", "Visual mạnh nhất trong TWICE", "Thánh-G (tên nhãn hàng)", "Nguyện chết trước sự lộng lẫy của nữ thần"...

Còn bạn, bạn có rung rinh trước vẻ đẹp quyến rũ này của Jungyeon không?