Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên từ khi lên sóng, MC và thí sinh đồng loạt ăn gian để ‘hốt bạc’ trong Nhanh như chớp nhưng netizen Việt lại ủng hộ hết mình và đây là lý do!

Để ủng hộ chi phí chữa bệnh cho Mai Phương, từ MC Trường Giang đến loạt thí sinh đều đồng loạt ‘ngầm’ ăn gian nhưng lại không bị CĐM ném đá.

Đây được xem là phần thi hy hữu nhất trong lịch sử phát sóng của gameshow “Nhanh như chớp”. Cụ thể, tập mới nhất của gameshow IQ này có sự tham gia của diễn viên Mai Phương – cô vừa tái phát căn bệnh ung thư và vẫn đang chữa trị.

Trong tập thi, không hiểu là có “thỏa thuận ngầm” với nhau hay không mà Trường Giang và loạt nghệ sĩ cùng chơi gồm Ốc Thanh Vân, Xuân Nghị… đều ăn gian lộ liễu. Thậm chí MC Trường Giang còn nhiều lần hét to nhắc đáp án cho thí sinh như “Tủ lạnh” và tỏ ra rất luống cuống khi “lỡ miệng. Bên cạnh đó, tập phát sóng này còn khiến người xem cảm động khi Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân dành toàn bộ tiền thưởng, cát xê dành tặng Mai Phương chữa bệnh.

https://www.youtube.com/watch?v=xhEYuN9yR-g&feature=youtu.be&fbclid=IwAR3U4mlKyvb73qfr6cx8BK5bD1M1PxotjQ6YuR4_NEUaOXUxknBR986xWvI

https://www.youtube.com/watch?v=xhEYuN9yR-g&feature=youtu.be&fbclid=IwAR3U4mlKyvb73qfr6cx8BK5bD1M1PxotjQ6YuR4_NEUaOXUxknBR986xWvI

Trong suốt những tập phát sóng của “Nhanh như chớp”, đây được nhận xét là tập thi nhân văn nhất khi cả thí sinh và MC đều muốn gửi tặng những chi phí chữa bệnh cho Mai Phương một cách tế nhị. Dù có ăn gian nhưng lại không khiến người xem phản cảm.

So với các tập trước, câu hỏi được biên tập trong tuần này khá dễ khiến CĐM nghi vấn chương trình cố ý tạo điều kiện cho Mai Phương thắng cuộc