Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, BTS sẽ cùng nhau thể hiện ca khúc chủ đề cho một bộ phim truyền hình

Các thành viên cũng chia sẻ rằng họ cảm thấy rất vinh dự khi được đảm nhận trọng trách này!

Hát OST hay ca khúc chủ đề cho một bộ phim truyền hình luôn là một niềm vinh dự to lớn đối với các nhóm nhạc thần tượng Kpop. Đặc biệt, không phải nghệ sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc nào cũng có thể dễ dàng được trao cơ hội thể hiện ca khúc chủ đề của một bộ phim truyền hình Nhật Bản. Và giờ đây, BTS đã làm được điều đặc biệt đó!

BTS hát OST cho phim truyền hình Nhật Bản

Vào ngày hôm nay (8 tháng 3), báo chí khắp nơi đồng loạt đưa tin về việc boygroup nhà Big Hit sẽ thể hiện bài hát chủ đề cho một bộ phim truyền hình Nhật Bản - phiên bản remake từ drama nổi tiếng của đài tvN mang tên "Signal". Được biết, bài hát này có tựa đề là "Don't Leave Me", là một ca khúc hip hop nhưng cũng mang chút cảm giác EDM. Ca khúc này cũng sẽ được đưa vào album phòng thu tiếng Nhật thứ ba của BTS, với tên gọi "Face Yourself".

BTS hát OST cho phim truyền hình Nhật Bản

Nói về vinh dự lớn lao này, trưởng nhóm RM chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi thể hiện bài hát chủ đề cho một bộ phim truyền hình. Và chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được góp giọng trong ca khúc chủ đề cho phiên bản remake của một bộ phim đã rất thành công ở Hàn Quốc. Chúng tôi đã hoàn thành một ca khúc hoàn hảo". 

Maknae Jungkook nói thêm: "Tôi hy vọng mọi người có thể tập trung hơn vào bộ phim khi nghe bài hát chủ đề của chúng tôi". Trong khi đó, J-Hope kết luận: "Chúng tôi hy vọng khán giả của bộ phim này sẽ yêu thích bài hát của chúng tôi".

BTS hát OST cho phim truyền hình Nhật Bản

Giống như trưởng nhóm RM nói, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp BTS cùng nhau thể hiện ca khúc chủ đề cho một bộ phim truyền hình. Với riêng V Jin, đây là lần thứ hai họ được góp giọng trong một bản soundtrack, sau "Even If I Die, It's You" - nhạc phim "Hwarang" phát hành năm 2016.

Phiên bản remake bộ phim "Signal' của Nhật sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4 thông qua kênh Kansai TV.

Đóng góp ý kiến