Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử The Voice: HLV loại trực tiếp thí sinh nhưng không phải trên sân khấu Đối đầu

Đây được coi là trường hợp hy hữu của Giọng hát Việt khi cất công tranh giành thí sinh nhưng cuối cùng Noo Phước Thịnh vẫn kiên quyết loại bỏ do học trò thiếu kỷ luật.

Kết thúc vòng Giấu mặt cũng là lúc các team của 4 HLV The Voice hoàn thiện đội hình, đồng thời công bố bộ ảnh giới thiệu các thành viên. Thế nhưng, các fan đã nhanh chóng phát hiện đội của Noo Phước Thịnh chỉ còn 9 thí sinh thay vì 10 như ban đầu. Và thành viên vắng mặt lúc này là Hoàng Mạnh - thí sinh từng được Noo và anh Hai Lam Trường tranh giành kịch liệt khi thể hiện ca khúc "Nụ hôn cuối"

Hoàng Mạnh là một trong những thí sinh cuối cùng được Noo lựa chọn ở vòng Giấu mặt

nhưng rất nhanh sau đó đã bị loại khỏi đội hình của team Noo

Trả lời về việc một thí sinh trong đội biến mất, Noo Phước Thịnh gây sốc khi cho biết: chính anh đã loại bỏ trực tiếp anh chàng này khi vừa chia đội ở phần thi đối đầu do thiếu kỷ luật. 

"Chuyện gì xảy ra cũng có lý do, thời gian đồng hành cùng với nhau Noo cũng đã quan sát các bạn rất kỹ và Noo đã phải loại Mạnh ra khỏi đội hình này. Việc chúng ta thành công trên một sân khấu có nhiều yếu tố khác nhau, mình có tài năng, có ngoại hình, có đam mê theo đuổi ước mơ thì bên cạnh đó, việc kỷ luật rèn luyện bản thân cũng là một yếu tố rất quan trọng...

Đó là lý do tại sao Hoàng Mạnh không xuất hiện ngày hôm nay. Những buổi tập cùng với mọi người không bao giờ Mạnh có mặt cả, đi tập cũng phải làm cho mọi người phải chờ đợi. Chúng ta đang làm việc với một tập thể chứ không phải cho một cá nhân nào cả. Noo luôn luôn là một người dễ thương lượng, dễ nói chuyện với mọi người nhưng nó không đồng nghĩa với việc Noo để cho mọi người phá vỡ kỷ luật của cả một tập thể. Đó là quy tắc của Noo".

Noo Phước Thịnh

 Noo Phước Thịnh chính là HLV đầu tiên trong lịch sử The Voice dám loại thí sinh đội mình không phải trên các "sàn đấu" mà do thường xuyên bỏ tập

Hiện tại, quyết định của Noo vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khi có một số khán giả cho rằng, anh quá nghiêm khắc. Thế nhưng, phần đông dân mạng lại ủng hộ hành động của giọng ca "Đến với nhau là sai" do ngay từ vòng Giấu mặt, thái độ có phần hờ hững với HLV Noo của Hoàng Mạnh đã không nhận được thiện cảm. Hơn nữa, từ trước đến nay, Noo luôn được đề cao ở thái độ nghiêm túc với nghề và chắc hẳn, anh cũng không cho phép học trò của mình vi phạm nguyên tắc này. 

Đóng góp ý kiến