Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên trong lịch sử, một boygroup bị chính công ty quản lý của mình gọi là 'nhóm nhạc thất bại' ngay trong teaser comeback

Mặc dù phía công ty quản lý đã lên tiếng xin lỗi, nhưng vụ việc này vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy tức giận và tổn thương.

Vào ngày 31 tháng 7 sắp tới, nhóm nhạc nam SF9 sẽ trở lại với mini album thứ 5 mang tên "Sensuous". Trong vòng nhiều ngày nay, công ty quản lý FNC Entertainment đã lần lượt tung ra nhiều teaser comeback cũng như sản phẩm kết hợp đặc biệt, "nhá hàng" cho lần trở lại này. Tuy nhiên, một trong những sản phẩm đó lại khiến fan phẫn nộ vì có vẻ như SF9 đang bị "dìm hàng" bởi chính công ty của mình.

SF9 Sensuous

Một phần của teaser comeback của SF9 bao gồm một webtoon kết hợp với Hyun Ma Dam. Tuy nhiên, webtoon này lại miêu tả SF9 như một nhóm nhạc thần tượng thất bại. Hình ảnh SF9 hiện lên trong webtoon này được phác họa như một boygroup không ai biết đến, thậm chí còn khẳng định rằng việc nhóm đạt #1 là chuyện không thể xảy ra, đồng thời ngụ ý rằng sự nghiệp của SF9 không được tốt cho đến thời điểm này.

Tất nhiên, webtoon này ngay lập tức khiến người hâm mộ tức giận. Các fan đã chỉ ra rằng cho dù tất cả những miêu tả đó đều đúng sự thật, thì với tư cách là công ty quản lý của nhóm, FNC không nên và không cần thiết phải xoáy sâu vào nỗi đau đó của SF9 và người hâm mộ, thậm chí là đưa nó vào một dự án kết hợp trong teaser comeback của họ như thế. Người hâm mộ còn giận dữ cho rằng FNC đang gián tiếp gây sức ép cho SF9 khi đề cập đến việc nhóm phải giành chiến thắng trên một chương trình âm nhạc thì mới được gọi là thành công.

SF9 Sensuous

Trước làn sóng ý kiến phẫn nộ từ người hâm mộ, FNC Entertainment đã đưa ra lời xin lỗi chính thức trên fancafe của SF9. Vào sáng nay, công ty đăng tải một bài viết có nội dung như sau: "Đây là FNC Entertainment. Chúng tôi muốn xin lỗi các FANTASY, những người luôn chân thành yêu mến và ủng hộ SF9, về nội dung của webtoon đã được tiết lộ vào lúc nửa đêm. Webtoon này được tạo nên nhằm mục đích cho thấy rằng SF9 đã và đang nỗ lực chăm chỉ ở mọi album bất chấp nhiều tình huống khác nhau đã xảy ra. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các thành viên SF9, những người đang làm việc chăm chỉ mà không màng đến nghỉ ngơi kể từ khi ra mắt cho đến nay. Một lần nữa, chúng tôi thành thật xin lỗi vì phần nửa đầu của webtoon, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để hỗ trợ cho SF9 và FANTASY. Xin cảm ơn tất cả các bạn".

SF9 Sensuous

Bạn nghĩ gì về tình huống nhạy cảm này?