Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên trong lịch sử có fandom đứng ra tẩy chay rạp phim trình chiếu ‘đứa con’ tâm huyết của idol chỉ vì… xếp lịch giờ ‘hẻo’

Cộng đồng fan hâm mộ Soobin Hoàng Sơn nói riêng và khán giả yêu nhạc nói chung, đang khá bức xúc vì bộ phim đầu tiên thuộc về giới Underground đang bị ‘đối xử tệ’ ở các rạp chiếu phim trong nước.

 

“YOLO - Bạn chỉ sống một lần” được xem là một trong những dự án phim được mong chờ vào thời điểm đầu năm 2019 vì đây là bộ phim đầu tay, đánh dấu sự lấn sân điện ảnh của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người bạn, người anh em cùng hoạt động trong giới Underground.

yolo

Chỉ vừa đổ bộ lên màn ảnh rộng từ ngày 11/1/2019, bộ phim trình chiếu tại các hệ thống rạp lại hết sức bi đát. Cụ thể, bộ phim chỉ được trình chiếu trong 3 khung giờ: sáng sớm (9 - 11h), xế chiều (13 - 16h) hoặc tối muộn (21 - 23h). Đây được xem là một sự giới hạn đáng tiếc vì đối tượng bộ phim là khán giả trẻ, hầu hết đều bận rộn với những khung giờ ở trên.

yolo

Hành động này của các chủ rạp đã khiến cộng đồng fan hâm mộ bộ phim và Soobin Hoàng Sơn vô cùng bức xúc. Rất nhiều bạn trẻ đã lên mạng xã hội công kích và yêu cầu Soobin cùng NSX phim rút bộ phim khỏi các rạp chiếu.

yolo

yolo

yolo

Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến thiếu hụt doanh thu nghiêm trọng. Mặc dù vậy, phía Soobin và NSX vẫn chưa đưa ra cách giải quyết và thỏa thuận với rạp. Còn cộng đồng fan anh chàng thì vẫn không ngừng đấu tranh để giành quyền lợi cho idol.