Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên tiết lộ: Ca khúc 'SOLO' đã được đổi lyric sau khi Jennie quay MV

Phiên bản khán giả thưởng thức bấy lâu, không phải là bản gốc mà nữ thần tượng từng thực hiện.

Hôm 14/5, MV "SOLO" của Jennie cán mốc 300 triệu lượt xem, lập kỷ lục MV của nữ ca sĩ solo KPOP đạt được thành tích view nhanh nhất. Theo tính toán, sản phẩm ra mắt solo của thành viên Black Pink chỉ mất hơn 6 tháng để có được con số ấn tượng.

Jennie

Để chúc mừng cột mốc ý nghĩa, Jennie đã đăng lên Instagram một loạt hình ảnh và video hậu trường ghi hình MV "SOLO". Đáng chú ý, người hâm mộ phát hiện phần nhạc nền trong video có điểm khác biệt với bản chính thức mà nữ thần tượng phát hành.

Chẳng hạn, lúc Jennie quay MV, lời của "SOLO" có đoạn "this time I’m only looking at me, myself, and I” thì trong bản gốc là "this time I’m only dealing with me, myself, and I”.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

To celebrate solo’s 300M views ❤️

Bài viết do J (@jennierubyjane) chia sẻ vào

Điều này cho thấy, ngay cả ở "phút 89" - lúc MV đã được ghi hình xong xuôi, YG Entertainment vẫn sẵn sàng sửa lại bài hát để nó hoàn hảo nhất có thể. Nỗ lực sáng tạo của họ quả thực rất đáng ghi nhận.

Đến bây giờ, không bất ngờ khi trải qua biết bao biến cố, âm nhạc của YG Entertainment vẫn là thứ được công chúng tán dương bền bỉ nhất.

Cùng thưởng thức lại MV "SOLO" và gửi lời chúc mừng đến Jennie, YG cũng như Blink!