Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên thành viên gia đình Kim Kardashian nude mà khiến dân tình thốt lên: Qúa đỉnh, quá nghệ thuật!

Chúng ta thường có định kiến khá lớn với nude, và càng khó chịu hơn khi các thành viên của gia đình Kim Kardashian... khỏa thân. Tuy nhiên mới đây, Kendall Jenner đã chứng tỏ rằng công chúng đã sai.

Kendall Jenner lần đầu tiên được sự chú ý của công chúng là vào năm 2007 khi cô xuất hiện trong show truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians chiếu trên truyền hình cáp E!. Kể từ đó, cùng với gia đình tai tiếng của mình, cô nhanh chóng tạo nên đế chế riêng của mình với các hoạt động quảng cáo, catwalk.

Kendall

Kendall

Mới đây, Kendall Jennier xuất hiện trên Garage Magazine- ấn phẩm dành riêng cho thời trang và nghệ thuật đương đại. Điều này đã khiến công chúng khá sốc, bởi lẽ tạp chí này luôn có chủ đề mang hơi hướm trừu tượng, rất khó để độc giả giải mã được hàm nghĩa. 

Kendall

"Kendall Jenner bước vào thế giới sắp đặt siêu thực của Maurizio Cattelan - nghệ sĩ đã gây chú ý từ năm ngoái nhờ tác phẩm 'quả chuối dán tường' chạm mức 120.000 USD tại Art Basel Miami", Garage viết. Trên bìa, Kendall xuất hiện như thể dính chặt vào tường, chỉ lộ nửa thân trên. Cô dùng tay che bầu ngực đầy quyến rũ trong khi gương mặt biểu cảm u uất.

Kendall

Giới mộ điệu đánh giá phong cách này kỳ quái, ít được nhìn thấy ở Kendall trước đây. Nhiều độc giả cũng nhận định độ hở của chân dài 25 tuổi trong bộ ảnh có chủ đích thiên về nghệ thuật, không phản cảm như những lần cố tình khoe thân ở quá khứ.

Kendall

Có thể thấy, đây là một bước ngoặt lớn của Kendall trong việc phát triển bản thân theo hướng tốt hơn. Cùng với Gigi và Bella Hadid, hy vọng Kendall tiếp tục đem đến những bộ ảnh ấn tượng.

Từ Khóa:

Kendall Jenner