Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Lần đầu tiên tại The Voice: sự kết hợp của 3 thế hệ tái hiện lại ca khúc để đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Chung kết 1 của Giọng hát Việt 2017 đã đem đến một sân khấu xúc động với sự kết hợp của 3 thế hệ: ca sĩ Cẩm Vân, Quán quân The Voice Kids 2016 Nhật Minh và Anh Tú đến từ team Đông Nhi trong ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có tên "Cát bụi"

Là thí sinh cuối cùng bước vào vòng Chung kết The Voice 2017 của đội Đông Nhi, Anh Tú không chỉ chứng tỏ được sức hút bởi vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử mà ở anh chàng này còn có cá tính rất riêng. Đúng như những gì đã tiết lộ tại hậu trường trước thềm Chung kết 1, ngoài ca khúc tự sáng tác, Anh Tú còn đem đến sân khấu của The Voice một màn kết hợp chưa từng có với những vị khách mời đặc biệt: ca sĩ Cẩm Vân và Quán quân Giọng hát Việt 2016 Nhật Minh trong một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: "Cát bụi"

Ngay khi giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Cẩm Vân cất lên, cả sân khấu, đặc biệt là bộ tứ HLV đã như vỡ òa trong cảm xúc, tiếp đó là sự hòa giọng lần lượt của Anh Tú và Nhật Minh khiến tiết mục trong đêm Chung kết tối qua như có sự phân tầng mạch lạc và kết nối nhuần nhuyễn giữa các thế hệ. Mặc dù mạo hiểm mời danh ca lừng lẫy một thời như ca sĩ Cẩm Vân hỗ trợ phần trình diễn nhưng Anh Tú vẫn được HLV Đông Nhi ưu ái nhiều đất diễn và lựa chọn những phân đoạn đắt giá để phô diễn được hết giọng hát tình cảm và sâu lắng của mình. Cùng với đó là sân khấu được dàn dựng đơn giản nhưng phù hợp với phần thể hiện mộc mạc, cuốn hút cũng góp phần tạo nên thành công cho tiết mục của chiến binh đội Đông Nhi.

ca sĩ cẩm vân

Danh ca Cẩm Vân mở đầu tiết mục của Anh Tú khiến cả sân khấu như lắng đọng trong cảm xúc

tiết mục kết hợp 3 thế hệ của anh tú

Lần đầu tiên trên sân khấu của Giọng hát Việt 2017 có sự kết hợp giữa 3 thế hệ ca sĩ trong ca khúc kinh điển của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

bộ tứ HLV The Voice

Cả 4 HLV của The Voice đã phải đứng lên vì xúc động trước phần trình diễn của Anh Tú

Kết thúc phần thi của Anh Tú, HLV Thu Minh đã dành nhiều lời khen có cánh với phần dàn dựng và khách mời đặc biệt: "Phải nói là một ý tưởng rất tuyệt vời, chị như sống lại những ngày tháng khi còn được đi hát chung một sân khấu với chị Cẩm Vân. Lâu rồi không nghe chị Vân hát khi chị cất giọng lên thì đúng nghĩa The Voice. Em là người rất may mắn khi nhận được sự hỗ trợ của chị Cẩm Vân và bé Nhật Minh..., không cần bàn cãi đây là tiết mục rất tuyệt vời".

Với HLV Noo Phước Thịnh, anh nhiệt tình chúc mừng Anh Tú và Đông Nhi bởi đây không còn là cuộc thi nữa mà đúng chất một sân khấu của những ca sĩ chuyên nghiệp. HLV Tóc Tiên lại bày tỏ sự biết ơn khi những danh ca lừng lẫy một thời đã đồng ý giúp sức cho những tiềm năng trẻ và gọi "đó là sự kết nối giữa hai thế hệ mà không phải sân khấu nào cũng có được". HLV Đông Nhi vô cùng tự hào bởi sự trưởng thành trong phong cách và giọng hát của học trò Anh Tú. 

anh tú đội đông nhi

Anh Tú không giấu được xúc động trước phần nhận xét của HLV Đông Nhi