Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên tại Gương mặt thân quen: thí sinh hát tiếng Hàn, khán giả không nghe thành tiếng Thái

Cũng nhờ màn trình diễn thuyết phục, thậm chí còn được nhận xét 'đẹp trai hơn bản gốc' mà anh chàng này đã giành chiến thắng trong tuần thứ 4.

Tối 30/6 vừa qua, tập 4 của Gương mặt thân quen đã lên sóng VTV3. Sau 6 màn hóa thân ấn tượng, chiến thắng ở tập mới nhất đã gọi tên Anh Tú - học trò của Đông Nhi tại The Voice 2017. Tuần này, anh chàng đã thử thách bản thân ở hình tượng Taeyang cùng bản hit "Eyes, Nose, Lips" và lấy bối cảnh thành viên Big Bang trình diễn tại MAMA 2014 (Mnet Asian Music Awards).

Màn hóa thân thành Taeyang của Anh Tú

Xuất hiện cực ngầu trong trang phục lấp lánh, đội tóc trắng che mắt, Anh Tú khiến khán giả bất ngờ vì giống phiên bản chính đến 90%. Đã vậy, giọng hát của anh chàng cũng được đánh giá là chuẩn tiếng Hàn nhất trong lịch sử Gương mặt thân quen và nếu chỉ nghe chứ không nhìn thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ, đây là một sao Kpop đang trình diễn trên sân khấu tại Việt Nam.

khán giả nhận xét tiết mục của Anh Tú

khán giả nhận xét tiết mục của Anh Tú 1

khán giả nhận xét tiết mục của Anh Tú 2

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Gương mặt thân quen: thí sinh hát tiếng Hàn mà giống tiếng Hàn nhất

Anh Tú Gương mặt thân quen

Chẳng những được lòng khán giả mà Đàm Vĩnh Hưng còn hết lời khen ngợi Anh Tú, đặc biệt nhận định, học trò Đông Nhi đẹp trai hơn cả bản gốc

Trái ngược với Anh Tú là tiết mục Hàn lai Thái của Á hậu Hà Thu. Ở tập 4, người đẹp phải hóa thân thành ca sĩ hát nhạc techno Lee Yung Huyn. 

Hà Thu Gương mặt thân quen

Bước ra sân khấu trong bộ đồ trắng, tay cầm tà lụa dài, Hà Thu thể hiện ca khúc "Dara Dara" đình đám một thời trên nền nhạc sôi động với tiết tấu nhanh. Tiết mục nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ hàng ghế giám khảo. Tuy nhiên, với khán giả theo dõi, cách phát âm của cô lại không khác gì tiếng Thái. Hơn nữa, kể từ màn hóa thân Taylor Swift bị lỗi, Hà Thu dường như đang bị dân mạng tẩy chay gay gắt. 

Một lần nữa, Hà Thu lại bị đánh giá là phiên bản lỗi của Lee Jung Hyun.