Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên Sunny (SNSD) chia sẻ suy nghĩ về lựa chọn rời công ty của các thành viên và hy vọng của cô trong tương lai

Sunny (SNSD) đã nói lên những suy nghĩ của mình về việc một số thành viên của nhóm quyết định rời khỏi SM Entertainment.

Vào ngày 28 tháng 12, chương trình "Life Trade Reality—I Send Myself To You" của E Channel có cảnh quay Sunny và Yewon đang trò chuyện tại một địa điểm nướng thịt ngoài trời.

Trong bữa ăn, Yewon bắt đầu cuộc trò chuyện khi nói, "Thật khó để duy trì một nhóm nhạc nữ trong một thời gian dài. Rất khó đấy và đúng là tuổi thọ của các nhóm nhạc nữ rất ngắn. Nhưng SNSD thì khác". Sunny trầm tư suy nghĩ một lát, và trả lời, "Tôi nghĩ rằng chúng tôi từng có một quyết tâm sẽ kéo dài 10 năm, nhưng điều đó không chỉ xảy ra vì chúng tôi đã làm tốt, mà bởi vì những người yêu mến SNSD đã yêu mến chúng tôi rất nhiều".

Yewon ân cần đáp lại, "Nếu bạn có bất kỳ khó khăn gì thì đừng giữ nó cho riêng mình nhé”.

Sunny

Vì gần đây Sunny tái ký hợp đồng với SM Entertainment nên cô cũng thổ lộ những suy nghĩ của mình về việc Seohyun, Sooyoung và Tiffany rời khỏi công ty. Sunny chia sẻ, "Thật sự thì các thành viên và tôi đã nói về những gì mỗi người chúng tôi muốn làm, phải làm và không thể làm. Tất cả chúng tôi. Khi tôi lắng nghe một người, tôi hoàn toàn có thể hiểu được hoàn cảnh của cô ấy và tôi muốn cô ấy có thể làm những gì cô ấy muốn làm".

Nữ ca sĩ tiếp tục, "Tất cả những người khác cũng thế, bởi vì chúng tôi đã ở bên nhau trong một khoảng thời gian dài. Tôi hoàn toàn hiểu tại sao các thành viên lựa chọn như vậy. Tôi trân trọng, yêu mến và thấu hiểu tất cả bọn họ". Sunny nói thêm, "Tôi muốn tất cả chúng tôi đều hạnh phúc".