Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên Selena Gomez lên tiếng về tổng thống Donal Trump: 'Chúng ta nên làm nhiều hơn'

Mới đây, Selena Gomez đã lên tiếng về vấn đề nhập cư dưới thời tổng thống Donal Trump.

Trong bài phỏng vấn của tạp chí Vogue Ả Rập, ca sĩ "Lose You to Love Me" đã chia sẻ ý kiến của cô về tổng thống Donal Trump khi quảng bá loạt phim Netflix mang tên "Living Undocumented" - sản phẩm kể về tám gia đình di cư không có giấy tờ rời Mexico với hy vọng tìm được cuộc sống mới tại Mỹ. (Dì và ông bà của Selena Gomez là một trong số nhiều người di cư đến Hoa Kỳ từ Mexico vào năm 1975. Họ đã vượt qua biên giới khi trốn trong xe tải.)

Selena Gomez

"Suy nghĩ của tôi về nước Mỹ của Donal Trump à?" - Selena Gomez chia sẻ - "Tôi phải nói rằng mình không phải là chuyên gia, và tôi hiểu có rất nhiều luật lệ, nhưng tôi nghĩ chúng ta nên làm nhiều hơn. Một trong những điều tôi muốn nói là vấn đề nhập cư không còn gói gọn trong vấn đề chính trị và những cuộc tranh luận nó, nó nằm ở quyền con người."

Ngôi sao nhạc pop tiếp tục nói rằng nhập cư là một "chủ đề phức tạp" sẽ không được giải quyết trong một ngày. Tuy nhiên, Selena Gomez sẽ lên tiếng và làm bất cứ điều gì cho họ, bởi lẽ người nhập cư xứng đáng được điều đó.

Selena Gomez

"Tôi muốn những người nhập cư và tị nạn này biết rằng sẽ có những người đấu tranh cho họ, có người lắng nghe họ và có những người sẵn sàng đấu tranh để thay đổi những luật lệ", Selena Gomez hứa. 

Những chia sẻ của Selena Gomez ngay lập tức khiến công chúng ngạc nhiên và thú vị. Vốn dĩ, Selena Gomez ít nói đến vấn đề chính trị. Và đây là chia sẻ hiếm hoi của cô.

Từ Khóa:

selena Gomez