Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên ở Vpop có một cô ca sĩ dám mời cả antifan đến buổi ra mắt MV chỉ với mục đích 'bao vui'

Cũng nhờ người đẹp lấn sân ca hát này mà showbiz Việt mới nhận thấy tầm quan trọng của thành phần bị gọi là antifan.

Chiều ngày 31/5 tới đây, Nam Em sẽ tổ chức buổi ra mắt MV thứ 3 kể từ khi lấn sân làm ca sĩ. Rất có thể sản phẩm lần này có tên "Xa anh là tốt nhất" từng được cô nàng tung teaser cách đây 1 tháng. Điều bất ngờ là chẳng những hy vọng các fan, bạn bè, đồng nghiệp sẽ đến chung vui mà Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long còn đặc biệt gửi lời mời tới antifan nhằm mục đích "bao vui, bao lời".

"Cả nhà mình mời antifan qua chung vui với hội mình nhé! Hôm đó đảm bảo bao vui, bao lời luôn ý!". Nguyên văn đoạn chia sẻ của Nam Em trên trang cá nhân.

nam em ra mắt MV mới

Ai cũng biết, kể từ khi nàng Hoa khôi tự nhận bản thân là người thứ 3 xen vào cuộc tình của Trường Giang và Nhã Phương, rồi sau đó thực hiện đủ chiêu trò trước mỗi lần chuẩn bị tung MV mới, cô đã phải nhận về vô số antifan. Thế nhưng, càng bị ném đá, Nam Em càng tích cực cho ra mắt sản phẩm âm nhạc rồi đến giờ còn lợi dụng luôn cả các antifan để "câu fame" và PR chùa cho MV mới. Dẫu sao cô nàng cũng là sao Việt đầu tiên ở Vpop dám tuyên chiến với bộ phận khán giả ghét mình bằng cách mời họ đến buổi ra mắt sản phẩm. 

nam em

Nam Em chính là sao Việt đầu tiên dám mời antifan đến buổi ra mắt MV

Trước đó, khi đăng tải một bức hình theo concept ngọc nữ đính kèm dòng nhắn nhủ: "Em sắp ra MV nữa rồi. Mọi người nhớ nhờ phiên dịch mới hiểu đó nha", nhiều người đã nghi ngờ Nam Em đang "đá xéo" Sơn Tùng M-TP vì "bom tấn" vừa lên sàn "Chạy ngay đi" mắc "sạn" lớn là hát không rõ lời. Ngoài ra, còn có ý kiến cho rằng, giọng ca "Cùng anh đi xa" đang có ý định soán ngôi "thánh lầy" của Bích Phương sau khi tự phong bản thân là "Mỹ Lệ lầy". 

nam em

Chỉ một bức ảnh, Nam Em đã thành công trong việc gây chú ý với cả fan Sơn Tùng M-TP và fan Bích Phương.