Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thanh Xuân Có Bạn 3 - Youth With You 3

Lần đầu tiên Lisa (BLACKPINK) bị vũ đạo của một bài hát làm cho gục ngã: Fan xót xa trước lời tâm sự của nữ idol

Nhiều fan đã rất kinh ngạc và thậm chí là xót xa khi chứng kiến khoảnh khắc Lisa (BLACKPINK) đổ gục vì một bài vũ đạo quá khó nhằn.

Nổi tiếng là một trong những nữ dancer đỉnh nhất Kpop hiện nay, dường như không có bài vũ đạo nào có thể làm khó được Lisa (BLACKPINK). Dù là những động tác nhảy của các nhóm nữ hay các nhóm nam, nữ idol đều có thể thực hiện một cách hoàn mỹ và thậm chí khiến người xem cảm tưởng rằng chúng đều là những động tác dễ học theo. 

Tuy nhiên mới đây khi tham gia show 'Thanh Xuân Có Bạn 3' (Youth With You 3), Lisa đã gặp thử thách với vũ đạo của một ca khúc. Không chỉ đích thân nữ idol thừa nhận đây là một bài nhảy khó, đó cũng là lần đầu tiên các fan chứng kiến khoảnh khắc Lisa gục ngã trên sàn vì mệt mỏi sau khi kết thúc đoạn vũ đạo. 

Liệu ca khúc nào đã khiến ngay cả một dancer chuyên nghiệp như Lisa cũng 'không thể chịu nổi vì quá sức lực?'

Ca khúc có vũ đạo khó nhằn mà Lisa đã thể hiện chính là 'We Rock!', bài hát chủ đề của 'Thanh Xuân Có Bạn 3'. Mặc dù các bước nhảy mang đến sự phấn khích vui tươi nhưng thật ra nó không hề dễ tập luyện một chút nào.Ngay chính cả phía chương trình cũng tự tin khẳng định rằng tính đến thời điểm này, đây là bài hát chủ đề với vũ đạo 'khó nhằn' nhất trong số các show tài năng. 

Video Lisa (BLACKPINK) trình diễn bản mẫu vũ đạo ca khúc 'We Rock!' 

Sau khi các thực tập sinh theo dõi bài nhảy mẫu của mentor Lisa cho 'We Rock!', họ đã liền cảm thấy đây là một ca khúc có vũ đạo với độ khó cao. Nhiều người cho biết việc mentor Lisa thực hiện được nó một cách 'nhẹ như không' thì không có nghĩa rằng ai cũng sẽ làm được như nữ idol. 

Thực tập sinh Từ Tân Trì chia sẻ: 'Mentor Lisa đã khiến cho điệu nhảy này trông thật dễ dàng, vì vậy tôi đã làm theo cô ấy. Nhưng thực ra chỉ có một số ít động tác là dễ thôi, còn lại đều rất khó.' 

Thực tập sinh Lưu Tuyển đánh giá: 'Khi nhảy theo bài hát này thì cần phải biết cách phân bổ thể lực một cách chuẩn mực, vì chúng ta sẽ phải thực hiện các động tác bật nhảy từ đầu đến cuối bài.  

Chương trình cũng cho biết rằng đích thân Lisa đã chia sẻ: 'Nếu bài hát chủ đề 'Yes!Ok' của mùa trước có điểm độ khó là 40/100 thì bài này phải lên đến 80/100 điểm.' Ngoài ra, em út của BLACKPINK cũng khiến các fan xót xa khi thừa nhận rằng mình đã cảm thấy bất ổn về sức khỏe sau khi thực hiện vũ đạo 'We Rock!'. 

Lisa thừa nhận: 'Tôi muốn nói với các bạn rằng vũ đạo của bài hát này thật sự khiến người ta kiệt sức. Khi tôi ghi hình 'one-take' cho bài hát này, tôi đã muốn nôn hết ra ngoài.' 

Lisa cho biết vũ đạo bài hát khó đến mức khi nhảy xong thì nữ idol cảm thấy muốn nôn

Dù đây là một bài vũ đạo rất khó nhằn nhưng Lisa vẫn thực hiện được nó một cách trọn vẹn, thậm chí là ghi hình 'one-take' (quay 1 lần liên tục). Nhưng trong đoạn video hậu trường, ngay khi vừa nhảy xong thì Lisa đã nhắm mắt vì bị choáng và mệt đến mức ngã gục xuống và nằm ra sàn. Các vũ công xung quanh Lisa dù là phái mạnh nhưng họ cũng cảm thấy kiệt sức đến mức người thì cũng ngã xuống sàn, người thì thở không ra hơi. 

 

Lisa đổ gục xuống sàn vì bị mệt và choáng sau khi nhảy

Lần đầu tiên chứng kiến khoảnh khắc 'đổ gục' của Lisa, nhiều fan đã không khỏi xót xa. Nhiều người cho biết nữ idol không phải tự dưng mà nhảy đẹp và giỏi được như vậy mà cô cũng đã đổ rất nhiều mồ hôi, nước mắt cho quá trình tập luyện của mình. Chúng ta chưa từng được thấy những khoảnh khắc em út BLACKPINK mệt mỏi không có nghĩa là nữ idol có đủ sức lực để thực hiện tất cả mọi việc. Nhiều fan mong rằng nữ idol có thể được nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe và đừng làm việc quá sức.

Đoạn video Lisa và cả các trainee đã kiệt sức ra sao khi nhảy 'We Rock'  

Lisa được khen ngợi sự chuyên nghiệp và kỹ năng của mình khi thực hiện bài nhảy khó vốn dành cho các thực tập sinh nam một cách dễ dàng như vậy