Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên, kênh Disney đưa nhân vật chính là người đồng tính lên màn ảnh!

Mới đây, phim hoạt hình 'Out', phát hành hôm 22/5 trên Disney+, đã khiến công chúng bất ngờ khi đưa người đồng tính làm nhân vật chính.

Trong những năm vừa qua, Disney nói riêng và các hãng phim hoạt hình đã tích cực đưa hình ảnh cộng đồng LGBT lên các chương trình dành cho thiếu nhi. Một số tác phẩm có nhân vật đồng tính là Toy Story 4, Star Wars, Avengers: Endgame... Mới đây, ngành phim ảnh thiếu nhi đã có thêm một bước đột phá mới.

Out

Cụ thể, Phim hoạt hình "Out", phát hành hôm 22/5 trên Disney+ với sự hợp tác của Pixar, dài chín phút có nhân vật nam chính là người đồng tính tên là Greg. Anh ngồi nói chuyện với con chó, tập dượt trước khi thổ lộ bản thân đồng tính với cha mẹ.

"Bố mẹ, đây là bạn trai Manuel của con", nhân vật Greg tập nói trước chú chó và cầm bức ảnh chụp chung với người tình. Anh chuẩn bị rời nhà theo bạn trai Manuel tới thành phố khác sinh sống. Khi cha mẹ bất ngờ báo tới thăm, anh quyết định thổ lộ với họ về giới tính thật. Một phép màu xảy ra giúp Greg học được tầm quan trọng của việc sống thật với bản thân.

Được biết, "Out" nằm trong bảy phim của chiến dịch phim ngắn SparkShorts. Jim Morris - giám đốc Pixar - nói trên website hãng: "Đây là dự án nhằm tìm kiếm những cây viết kịch bản mới, thử nghiệm những cách kể chuyện mới. Nó mở ra cơ hội cho nhà làm phim khai thác sâu các góc độ nhỏ, so với những phim thường làm".

Hy vọng trong thời gian tới, các bộ phim hoạt hình thú vị như trên sẽ được phát triển hơn nữa. 

Từ Khóa:

Pixar

Out