Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên kể từ khi debut, TẤT CẢ các thành viên người ngoại quốc của Cosmic Girls sẽ không tham gia lịch trình comeback!

Cả Cheng Xiao, Mei Qi và Xuan Yi sẽ không góp mặt trong đợt quảng bá sắp tới của nhóm.

Sáng 3 tháng 9, công ty giải trí Starship Entertainment xác nhận tin tức WJSN (Cosmic Girls) sẽ tái xuất vào cuối tháng này và hình ảnh bí ẩn mới được tung ra chính là teaser đầu tiên của nhóm.

Cosmic Girls

Đại diện truyền thông của công ty cho hay, "Vì hai thành viên Mei Qi và Xuan Yi bận rộn với kế hoạch quảng bá tại Trung Quốc cùng Rocket Girls còn Cheng Xiao cũng vướng những lịch trình đã ký kết từ trước nên bộ ba sẽ không tham gia vào đợt comeback này. WJSN sẽ chỉ quảng bá với đội hình 10 thành viên".

Đầu năm 2018, Mei Qi và Xuan Yi trở về Trung Quốc để tranh tài tại show sống còn "Sáng tạo 101". Kết quả, cả hai chiếm luôn hai vị trí đầu tiên, sau những lùm xùm về hợp đồng, Mei Qi và Xuan Yi sẽ hoạt động song song giữa Rocket Girls và WJSN. 

Cosmic Girls

Trong khi đó, WJSN sẽ trở lại vào ngày 19 tháng 9. Hồi tháng 2 năm nay, nhóm phát hành mini album thứ tư cùng ca khúc chủ đề "Dreams Come True".