Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên K-pop có một idol nữ nổi tiếng vừa quảng bá vừa... đeo niềng răng!

Các thành viên TWICE cho biết em út Tzuyu đã bắt đầu đeo niềng răng.

Có lẽ ngoại hình là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với các idol K-pop, đặc biệt là với idol nữ. Ấy thế mà lại có một nữ thần tượng nổi tiếng dám "cả gan" đeo niềng răng ngay khi nhóm vừa comeback. 

Mới đây, trong tập V Live đặc biệt, trưởng nhóm Jihyo tiết lộ với fan hâm mộ rằng em út Tzuyu đã bắt đầu đeo niềng răng. Đây quả là một trong những tin tức khiến ONCE bất ngờ bởi điều này đồng nghĩa với việc Tzuyu sẽ mang niềng răng lên sân khấu quảng bá "Dance The Night Away" với nhóm.

Thông tin Tzuyu đang đeo niềng răng do chính các thành viên TWICE tiết lộ 

Các thành viên TWICE cho biết vì Tzuyu đeo niềng sứ nên phải nhìn gần mới phát hiện ra. Vì niềng răng nên giọng nói của Tzuyu đã bị ảnh hưởng và ngọng một số chỗ nghe rất đáng yêu. 

Thì ra đây chính là lý do mà dạo gần đây Tzuyu luôn cười mỉm tránh khoe răng tối đa trong các thước hình chụp cận mặt. Mặc dù việc niềng răng sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc của Tzuyu nhưng fan hâm mộ cho rằng em út TWICE vẫn sẽ rất xinh đẹp. Đây không phải lần đầu Tzuyu niềng răng, cô nàng từng tiết lộ bản thân đã niềng răng khi còn nhỏ và giờ chỉ tiếp tục niềng để có một hàm răng đều và đẹp hơn mà thôi. 

Đóng góp ý kiến