Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên, hai quán quân 'The Voice' xuất hiện hoành tráng trên sân khấu!

Trong một sự kiện tối nay, hai quán quân của chương trình 'The Voice' đã cùng xuất hiện trên sân khấu về thể hiện một ca khúc mang phong cách trữ tình 'Thành phố buồn'.

Chàng hotboy Ali Hoàng Dương - học trò của Thu Minh đã chính thức trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2017 sau khi đánh bại 4 đối thủ trong đội của Tóc Tiên, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh. Ali Hoàng Dương sinh năm 1996, đến từ Phan Thiết, Bình Thuận. Còn Đức Phúc là  quán quân Giọng hát Việt mùa 3 đồng thời là sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Và lần đầu tiên, hai quán quân đã cùng xuất hiện trên cùng một sân khấu và song ca cùng nhau.

Ali - Đức Phúc

Được biết, hai anh chàng điển trai và tài năng này sẽ trình diễn "Thành phố buồn" - một ca khúc đã nằm lòng công chúng yêu nhạc Việt bao lâu nay. Tuy nhiên, "Thành phố buồn" từ Ali Hoàng Dương và Đức Phúc sẽ qua “bàn tay phù phép”, dựng bài của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và được Nguyễn Minh Quân phối lại hoàn toàn. Chương trình sẽ được bắt đầu vào tối ngày 16/1/2018.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được lời mời cho màn song ca cùng người bạn Quán quân hơn nữa còn làm mới một ca khúc đã được yêu thích từ lâu, Ali Hoàng Dương cho biết anh không cảm thấy áp lực mà rất thích thú: “Dương yêu mến giọng hát ấm áp của Đức Phúc từ lâu nên ngay khi nhận được lời mời, mình cảm thấy đây có thể sẽ là một sân khấu ý nghĩa với cả hai. Ngoài ra, Dương tin tưởng anh Hồ Hoài Anh sẽ khoác chiếc áo mới hoàn hảo nhất có thể cho bài hát. Hy vọng sẽ được các bạn đón nhận”.

Ali -  Đức Phúc

Có thể nói, trong làng nhạc Việt, Đức Phúc và Ali Hoàng Dương đều là những nghệ sĩ trẻ triển vọng, đồng thời vươn lên bằng thực lực của mình. Mỗi người theo một phong cách riêng, tuy nhiên hai quán quân đều luôn cố gắng đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khán giả. Trong làng nhạc nhiều thị phi, họ chính là nghệ sĩ trẻ tài năng luôn tìm cách vươn lên bằng chính sức mình.