Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên đóng phim truyền hình với vai diễn 'bad boy', Kim Samuel được khen ngợi từ ngoại hình đến thần thái

Nét đẹp lai Tây của anh chàng gây sự chú ý lớn khi xuất hiện trên truyền hình với tư cách diễn viên.

Kim Samuel lần đầu đóng phim truyền hình

Kim Samuel đã được chọn là một trong những diễn viên chính của bộ phim truyền hình “Revenge Note” mùa 2. Nó kể về một nữ sinh trung học sử dụng một ứng dụng bí ẩn để trả thù và tập đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào ngày 13 tháng 8 vừa qua.

Kim Samuel lần đầu đóng phim truyền hìnhKim Samuel lần đầu đóng phim truyền hình

Lần đầu tiên tham gia diễn xuất chuyên nghiệp, Samuel đảm nhận vai một cậu bé trung học nổi loạn và ương bướng. Nhân vật này cũng vướng vào tình yêu tay ba ngay khi còn trên ghế nhà trường.

 
 
Sau khi lên sóng, truyền thông Hàn Quốc dành cho Samuel nhiều lời khen ngợi, họ cho rằng nam thần tượng đã thể hiện được 3 hình ảnh khác nhau trong bộ phim: một Samuel ngây thơ, một Samuel sành điệu và một Samuel nổi loạn.
 
 
 
 
Trong khi đó, người hâm mộ rất hào hứng với lần đầu tiên đóng phim của Samuel. Họ dành cho anh chàng lời khen vì đã chuẩn bị khá tốt cho bộ phim và vai diễn dường như thật sự phù hợp với anh ấy.

Samuel cũng đã đăng đàn trên mạng xã hội để yêu cầu người hâm mộ ủng hộ và hỗ trợ mình nhiều hơn trong bộ phim truyền hình đầu tiên.

Kim Samuel lần đầu đóng phim truyền hình

Vậy còn bạn nhận xét thế nào về vai diễn mới của anh chàng mỹ nam lai Tây này?