Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên đạt no.1 trên bảng xếp hạng, Suran gửi lời biết ơn đến Suga (BTS) và Changmo

Sau khi phát hành, ca khúc "Wine" của Suran đã đạt no.1 trên các bàng xếp hạng. Cô đã gửi lời cảm ơn đến đội sản xuất cùng nghệ sĩ hợp tác cùng trong đó có Suga (BTS) và rapper Changmo.

Sau khi Single digital của Suran “Wine” được chắp bút bởi Suga (BTS) và rap bởi rapper hip hop xu hướng Changmo phát hành ngày 27/04, ca khúc đã đạt vị trí no.1 trên các BXH lớn như Bugs, Genie, và Olleh. Trong khi ca khúc mới của IU đang thống trị những vị trí đầu trên bảng xếp hạng ngay từ khi cô comeback, thì việc đạt no.1 đã trở thành một thành tích đáng nể đối với một nghệ sĩ mới như Suran.

Đây cũng là lần đầu Suga đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất cho một nghệ sĩ khác mà không phải là của riêng bản thân anh hay album của BTS. Suran đã từng hợp tác với Suga trong mixtape “Agust D” của anh với ca khúc “So Far Away” phát hành năm ngoái. Vì từng hợp tác nên Suga đã tâm huyết tạo ra một bản nhạc R&B hip hop cho Suran để cô có phát phát huy điểm mạnh của mình.

"Wine" của Suran với giai điệu độc đáo cùng màu giọng lạ.

Vui mừng về thành tích trên, Suran không quên gửi lời biết ơn đến những người góp phần làm nên thành công của cô. Suran chia sẻ: “Tôi có được #1 đầu tiên kể từ khi debut. Đây không chỉ là nỗ lực của riêng tôi, tôi đạt được điều này là nhờ BTS Suga, Slow Rabbit, June, và Changmo cùng tham gia. Ca khúc rất ý nghĩa vì chúng tôi đã hợp tác cùng nhau, tôi cảm thấy rất biết ơn họ. Tôi cũng rất hạnh phúc vì có thể đưa giọng hát và ca khúc đến với công chúng thông qua cơ hội này. Hi vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và yêu thích bài hát cũng như mini album sắp tới của tôi.

Cư dân mạng cũng khen ngợi ca khúc mới của cô nàng đúng với cách mà nó đã nằm vị trí cao trên bảng xếp hạng:

[+] Cả nhạc phim ‘Do Bongsoon’ của Suran cũng hay lắm luôn

[+] Bài này thật sự rất rất hay ㅠㅠㅠ  Chúc mừng Suran đã đạt no.1!

[+] Tôi yêu bài này chết mất ㅠㅠ Quả thật người sản xuất và nghệ sĩ cùng hợp tác đều quan trọng nhưng màu giọng Suran cũng thật quá sức là…

[+] Suran unnie ㅠㅠㅠㅠ màu giọng của chị ấy quá điên đảo luônㅠㅠ hi vọng chị sẽ nổi tiếng hơn nữa

[+] Đường và Trứng đã hợp tác thế nên giờ chúng ta chỉ chờ một cú bùng nổ tuyệt vời thôi! ( Suran trong tiếng Hàn có nghĩa là trứng luộc)

[+] Suga và Suran, sự kết hợp này vốn đã tuyệt vời hồi ‘So Far Away’ trong mixtape của Suga rồi ㅠㅜ cả lần này cũng vậy ㅠㅠㅠㅠ yêu cả 2 lắm luôn

[+] Bài này hay vô đối. Không được no.1 thì còn ra thể thống gì. Cơ mà đây còn chẳng phải bài chủ đề nữa… chỉ là bài phát hành để dọn đường thôi đó… ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+] Dù cô ấy đã yên vị Top 10 Melon rồi, nhưng trong dàn nghệ sĩ tháng 4 này toàn là quái vật digital thì chẳng phải thành tích của một tân binh thế này là quá tuyệt vời sao? Ban đầu, công chúng chú ý đến ca khúc vì Suga nhưng nó vẫn trụ trong BXH vì thực sự rất hay. Cố lên nha!

[+] Bài này đúng là rất tuyệt vời luôn.  Nhờ ‘So Far Away’ mà tôi có thể biết đến một ca sĩ giỏi như cô ấy, quả nhiên ca khúc hay ngây ngất. Màu giọng cũng quá đỉnh đi!