Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tiên dám cắt tóc ngắn và kết quả mà Jennie (Black Pink) thu được thật sự mỹ mãn!

Jennie vốn đã xinh đẹp, nay còn sắc sảo thêm vài phần.

Tối ngày 26/10, Black Pink có lịch trình tham dự sự kiện mang tên Paradise City. Mặc dù cả nhóm vẫn lộ diện với vẻ ngoài xinh đẹp như mọi khi nhưng sự chú ý của khán giả đã đổ dồn vào Jennie do cô nàng lần đầu... cắt tóc ngắn.  

Với kiểu tóc ngắn mới lạ, nhuộm đen, Jennie dường như bí ẩn, trưởng thành và quyến rũ hơn hẳn. Có thể thấy, thần thái và nhan sắc cực phẩm của cô nàng được tôn lên hẳn nhờ sự thay đổi này.

Jennie lần đầu cắt tóc ngắn

Jennie lần đầu cắt tóc ngắn 1

Đây là lần đầu tiên kể từ khi debut, các Blink thấy Jennie để tóc ngang vai, lại không nhuộm hay tạo kiểu cầu kì

Jennie lần đầu cắt tóc ngắn 2

Jennie lần đầu cắt tóc ngắn 3

Tuy nhiên, dù chỉ đứng im một chỗ thôi, visual của nàng rapper vẫn không chê vào đâu được

Jennie lần đầu cắt tóc ngắn 4

Jennie lần đầu cắt tóc ngắn 5

Cùng với mái tóc mới, body của Jennie cũng thu hút người hâm mộ vì chuẩn từng centimet. Tuy nhiên đây không phải là điều quá lạ lẫm vì từ trước đến nay Jennie luôn là idol nổi tiếng sở hữu thân hình không chút mỡ thừa, thon gọn đến hooàn hảo

Ngoài ra với việc bỗng nhiên thay đổi kiểu tóc, nhiều người cũng suy đoán rằng Black Pink đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới. Mới đây Hắc Hường cũng "tung hint" về việc đang tập luyện cho một sản phẩm mới. Chính vì thế, các Blink có quyền hy vọng, nhóm sẽ trở lại trong một ngày không xa bởi bản hit "Kill This Love" đã được phát hành từ tháng 4 năm nay.