Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Lần đầu tiên có một 'người nổi tiếng' thừa nhận nuối tiếc vì đã rời bỏ JYP Entertainment

Các ngôi sao trở nên thành công sau khi rời JYP thì không hiếm, nhưng việc bày tỏ cảm giác tiếc nuối vì bỏ công ty lại là điều hoàn toàn ngược lại.

Gần đây, thí sinh “The UnitLee Jung Ha đã chia sẻ suy nghĩ của mình về buổi thử giọng trong chương trình và kể câu chuyện thời anh còn là thực tập sinh.

Lee Jung Ha

Trong một cuộc họp báo gần đây cho nhiệm vụ thứ tư của chương trình “cứu vớt” thần tượng trên đài KBS, Lee Jung Ha được hỏi về những lời chỉ trích nhắm vào anh khi anh thử giọng tại "The Unit". Một số khán giả nói rằng anh không phù hợp với mục đích của chương trình vì anh một thực tập sinh diễn viên chứ không phải một thần tượng.

Lee Jung Ha trả lời, "Đó là điều mà tôi đã chuẩn bị trong một tháng. Trong một tháng, tôi luyện tập một giờ mỗi ngày, nhưng tôi nhận ra những gì mình luyện tập thực sự đến từ "The Unit" cũng như trải nghiệm được đam mê là gì. Đến lúc trình diễn "My Turn", tôi nghĩ "Thật là khó, nhưng hãy kiên nhẫn". Khi nỗ lực của tôi đã được đền đáp xứng đáng trong màn trình diễn "Perfect Man", tôi bắt đầu nghĩ rằng "Mình thật sự muốn làm điều này" và "Mình muốn tiếp tục trải nghiệm những cảm xúc mà mình cảm nhận khi đứng trên sân khấu".

Anh chàng tiếp tục, "Tôi luôn cảm nhận được niềm đam mê và khao khát của những thí sinh bị loại khi nói chuyện với họ. Tôi có cùng quan điểm, và đang làm việc rất chăm chỉ nên tôi sẽ không xấu hổ khi đối mặt với những thí sinh đó".

Lee Jung Ha

Lee Jung Ha cũng được hỏi về lý do anh tham gia thử giọng tại "The Unit" khi công ty của anh hầu như chỉ quản lý diễn viên, và kế hoạch tương lai của anh ấy là gì. Anh giải thích, "Ban đầu, tôi thích được lên sân khấu. Khi còn đi học, tôi không thể nhảy theo "Last Night Story" hoặc "Gangnam Style", nhưng tôi vẫn theo đuổi sân khấu bằng một điệu nhảy vui nhộn. Tôi biết mình nhảy rất tệ khi đó. Tôi cũng từng hát dở lắm vì vậy bạn bè trêu chọc tôi và không bao giờ cho tôi micro tại phòng karaoke".

"Cuối cùng tôi được tuyển chọn bởi JYP Entertainment, nhưng tôi không có tài năng để theo kịp với các thực tập sinh khác vào thời điểm đó," anh tiếp tục. "Vì vậy, tôi rời khỏi, và ngay lúc này đây tôi vẫn còn hối tiếc về quyết định này".

Liên quan đến công ty hiện tại, Lee Jung Ha nói thêm, "Namoo Actors là một công ty quản lý diễn viên, nhưng khi tôi nói với họ tôi muốn trở thành một thần tượng, họ đề nghị tôi thử giọng tại "The Unit". Tôi không muốn trốn tránh nữa và tôi muốn đi đến tận cùng".

Lee Jung Ha

Hiện tại, Lee Jung Ha đứng tại hạng 21 trong số các thí sinh ở bảng nam.