Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu tham dự LHP Cannes, cựu thành viên EXO bẽ bàng vì bị truyền thông nước ngoài ghẻ lạnh

Không những hạ máy ảnh xuống trong lúc Hoàng Tử Thao xuất hiện, nhiều phóng viên còn yêu cầu nam thần tượng đứng dạt sang một bên để họ chụp người khác.

Mới đây, cựu thành viên EXO là Hoàng Tử Thao đã tham dự Cannes lần đầu tiên với tư cách là diễn viên nổi tiếng đến từ quốc gia tỷ dân. Anh chàng xuất hiện với ngoại hình bảnh bao, đẹp trai và nhận được nhiều lời khen từ netizen Trung Quốc. Tuy nhiên, truyền thông nước ngoài có vẻ không mặn mà với Hoàng Tử Thao cho lắm. 

 

Hoàng Tử Thao lần đầu tham dự LHP Cannes

Khi anh chàng sải bước trên thảm đỏ Cannes, một số phóng viên nước ngoài đã hạ máy ảnh xuống tỏ vẻ không hứng thú chụp hình Hoàng Tử Thao. Chưa dừng lại ở đó, cánh truyền thông còn phẩy tay liên tục, ra hiệu cho nam thần tượng đứng dạt qua một bên để họ chụp hình một ngôi sao da màu khác. Tình huống xấu hổ này đã khiến Hoàng Tử Thao khá bối rối và ngượng ngùng. Một lát sau, anh chàng đã di chuyển ra chỗ khác. Rõ ràng, đây có vẻ như là một kỷ niệm không đẹp với Hoàng Tử Thao khi lần đầu tham dự Cannes. 

Hoàng Tử Thao bối rối khi phóng viên không hào hứng với mình

LHP Cannes là một trong số những sự kiện được người hâm mộ toàn cầu quan tâm trong thời gian này. Đây là một dịp để fan chiêm ngưỡng những nhan sắc rực rỡ của các ngôi sao nổi tiếng. Không chỉ quy tụ loạt sao Hollywood quen thuộc, các gương mặt nổi tiếng tại Châu Á cũng xúng xính váy áo đến tham dự sự kiện đình đám này. 

Tuy nhiên, trong một sự kiện quốc tế có tiếng cũng không thể tránh khỏi sự phân biệt đối xử giữa các ngôi sao, mà người chịu thiệt luôn là các minh tinh đếu từ Châu Á. Dù nhiều diễn viên đã cố gắng gây sự chú ý bằng trang phục lộng lẫy hết mức có thể, thế nhưng họ vẫn không tránh khỏi những tình huống ngang trái như nhầm tên hoặc bị truyền thông nước ngoài bơ đẹp. Không chỉ những diễn viên vô danh mà ngay cả loạt sao tên tuổi cũng có thể rơi vào trường hợp tương tự.