Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu lấn sân điện ảnh, diễn xuất của Irene (Red Velvet) khiến netizen Hàn ngao ngán thốt lên: 'Đỉnh cao của diễn dở là đây'

Từ giọng nói, cách phát âm cho đến tông giọng của Irene đều khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Sau nhiều cuộc thảo luận và tranh cãi không hồi kết xung quanh scandal thái độ của Irene (Red Velvet), bộ phim điện ảnh "Double Patty" do cô thủ vai chính vẫn quyết định sẽ ra rạp theo đúng dự định ban đầu bất chấp tuyên bố tẩy chay của một bộ phận khán giả. Ngày công chiếu của "Double Patty" đã được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 2, thế nhưng cho đến nay đã có quá nhiều yếu tố khiến bộ phim này không nhận được sự ủng hộ từ khán giả Hàn Quốc.

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Khi mà chỉ còn khoảng nửa tháng nữa sẽ đến ngày công chiếu, "Double Patty" đã tung thêm một đoạn trailer mới vào ngày 1 tháng 2. Đoạn trailer mới được tiết lộ đã giới thiệu rõ hơn về những khó khăn, thử thách mà 2 nhân vật chính Lee Hyun Ji (Irene thủ vai) - một cô gái không ngừng nỗ lực để trở thành phát thanh viên, và Kang Woo Ram (Shin Seung Ho thủ vai) - một ngôi sao đang lên trong làng ssireum (đấu vật Hàn Quốc), phải đối mặt trên con đường theo đuổi ước mơ.

Tuy nhiên, đoạn trailer mới của "Double Patty" lại tiếp tục làm dấy lên những tranh cãi khác về Irene. Trước đó, đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh visual của cô khi lấn sân sang diễn xuất, người khen đẹp kẻ lại chê nhạt nhòa không có khí chất diễn viên. Và giờ đây, khả năng diễn xuất của cô thậm chí còn khiến cư dân mạng Hàn Quốc hoang mang hơn khi nhiều người không thể hiểu được vì sao trưởng nhóm Red Velvet lại được cast vào vai chính.

Cư dân mạng Hàn Quốc chỉ ra rằng trong đoạn trailer mới được tung ra, Irene đã lộ rõ khuyết điểm trong giọng nói, vốn được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá diễn xuất của các diễn viên. Từ tông giọng, cách nhả chữ cho đến cách phát âm của Irene đều khiến người xem cảm thấy khó chịu. Rất nhiều ý kiến cho rằng lẽ ra cô nên học qua một khóa luyện phát âm trước khi lấn sân sang điện ảnh, đặc biệt là khi vai diễn của cô còn là một người đang theo đuổi ước mơ trở thành phát thanh viên.

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Tất nhiên, vẫn có một số ý kiến bảo vệ Irene và cho rằng vẫn còn quá sớm để đánh giá thực lực của cô chỉ thông qua một đoạn clip ngắn. Dù vậy, phần đông bình luận trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc hiện nay đều thẳng thừng chê bai diễn xuất của thủ lĩnh Red Velvet, thậm chí còn khẳng định rằng cô chính là "đỉnh cao của diễn dở" trong số các thần tượng Kpop đã và đang lấn sân sang phim ảnh.

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

Knet chê bai diễn xuất của Irene trong Double Patty

- "Tôi đang rất bàng hoàng sau khi đọc được những bình luận bảo Irene diễn tốt đây... Tốt? Với cái diễn xuất đó á...?"

- "Phát âm sao thế kia? Hỏi thật là cô ta cứ thế quay phim mà không học qua bất kỳ khóa luyện phát âm nào à?"

- "Thế này mà fan khen diễn tốt á, tốt chỗ nào cơ ㅋㅋㅋㅋ"

- "Sao tông giọng chỗ nào cũng y chang nhau vậy nè ㅋㅋㅋ Chưa biết xem full thì có chỗ nào khá hơn không nhưng nếu chỉ xem trailer thôi thì thấy rõ là diễn quá tệ rồi đó. Để đánh giá khả năng diễn xuất thì bấy nhiêu đây cũng là quá rõ ràng rồi còn gì"

- "Ngay cả khi xét theo tiêu chuẩn của idol thì vẫn là diễn dở"

- "Sao giọng không có lực chút xíu nào vậy.. Trên sân khấu cũng thế mà lên phim cũng thế, hoàn toàn không có tí tài năng nào cả"

- "Chẳng cần xem những phân cảnh dài hơn cũng có thể đánh giá được rồi, nếu lời thoại ngắn thế mà còn làm không ra hồn thì..."

- ""Đỉnh cao" của diễn dở là đây"

- "Chỉ xem qua một đoạn video ngắn thôi cũng có thể nhận xét ngay rằng cô này không biết diễn... Cả giọng nói, tông giọng, cách phát âm và cách nhả chữ đều có vấn đề cả, dù chỉ trong một đoạn video rất ngắn cũng thấy rõ được mà"

- "Với giọng nói như vậy mà đòi đi diễn xuất á... Thậm chí còn là vai chính nữa..."

- "Nếu diễn xuất và phát âm như thế này được gọi là ổn thì từ giờ đừng ai mở miệng ra chê bất kỳ diễn viên nào diễn dở nữa nhé ㅋㅋㅋ"

- "Không phải cổ đóng vai người đang chuẩn bị làm phát thanh viên sao...? Phát âm như vậy mà đòi làm phát thanh viên á?"

- "Cạn lời với mấy người bảo không thể đánh giá được gì vì video quá ngắn ㅋㅋ Xin thưa là không phải vì quá ngắn nên không thể đánh giá được mà là vì ngay cả lời thoại ngắn đến vậy cũng không nói được nên mới có thể đánh giá ngay là cổ không biết diễn đấy"

- "Xem trailer thì thấy cô này hoàn toàn không có tố chất làm diễn viên chút nào, biểu cảm cứ như đang quay MV hay CF ấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ngay khi vừa bắt đầu là đã thấy không ổn rồi, diễn dở thật luôn ㅋㅋㅋ"

- "Tắt tiếng đi rồi xem thì thấy ổn hơn... Quả nhiên giọng nói rất quan trọng với diễn viên"

Bạn đánh giá thế nào về diễn xuất của Irene trong trailer mới của bộ phim điện ảnh "Double Patty"?