Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu hợp tác với BTS, Halsey tạo nên 'cơn sốt' chưa từng có trên mạng xã hội

Halsey có thêm được 110.000 người theo dõi mới sau khi hợp tác với BTS.

Đóng vai khách mời đặc biệt trong MV mới "Boy With Luv" của BTS, Halsey lập tức xuất hiện trở lại trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard ở vị trí thứ 9. Lần đầu tiên cô lọt vào top 10 danh sách này là vào tháng 8/2018. 

Billboard Social 50 là bảng xếp hạng theo tuần, đánh giá mức độ hoạt động của các nghệ sĩ âm nhạc thế giới trên các trang mạng xã hội phổ biến.Bảng xếp hạng này được phát triển bởi ZYNC thuộc American Express, ra đời vào ngày 11/12/2010 để bổ sung cho tính đa dạng trong “menu các bảng xếp hạng” của Billboard. Kết quả trên Social 50 được tính dựa theo số tương tác, bạn bè, lượng người xem trang, đăng ký mới, lượt phát các bài hát trong tuần thống kê bởi Next Big Sound.

Sự trở lại của Halsey trên Social 50 là nhờ vào một lượng lớn tweet về màn hợp tác của cô với BTS trong MV mới "Boy With Luv". Đa phần các dòng tweet đến từ các fan của BTS với nội dung cảm hơn Halsey đã nhiệt tình ủng hộ cho các chàng trai đến từ Hàn Quốc.

Ước tính, cái tên Halsey đã được nhắc đến trong 1,2 triệu lượt tweet, tăng 4565% theo Next Big Sound, và cô có thêm được 110.000 người theo dõi mới. Năm ngoái, Halsey từng chia sẻ với các fan bức ảnh chụp cùng BTS trong chuyến biểu diễn của cô tại Hàn Quốc. Nữ ca sĩ không thể giấu nổi niềm phấn khích: “Không đời nào tôi đến Seoul mà không gặp những anh chàng này”.