Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer 2017 (Mùa 3)

Lần đầu gặp gỡ, Bùi Anh Tuấn đã "say nắng" Hương Tràm

Cùng có mặt trong số mới nhất của chương trình Ca sĩ giấu mặt, Bùi Anh Tuấn đã tiết lộ về tình cảm đặc biệt của mình trong lần đầu tiên chạm mặt "bạn gái cũ" Hương Tràm.

Trong tập 2 của Ca sĩ giấu mặt 2017, Hương Tràm chính là khách mời đặc biệt được khán giả mong đợi. Đồng hành cùng với cô "công chúa ballad" là nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz như: ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hằng Bing Boong, Aitai, Khắc Việt và Nguyễn Hoàng Duy. 

hương tràm

Hương Tràm là khách mời trong chương trình Ca sĩ giấu mặt tập mới nhất

khách mời tham gia cùng hương tràm trong ca sĩ giấu mặt

Dàn khách mời đồng hành cùng Hương Tràm ghi hình cho Ca sĩ giấu mặt tập 2

Nổi tiếng là người hay soi khách mời nên khi ngay khi giới thiệu Bùi Anh Tuấn ở vị trí "ghế nóng", MC Trường Giang đã không bỏ qua cơ hội "lật lại tình sử" của cặp đôi Hương Tràm - Anh Tuấn. Giới thiệu về giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu", bạn trai Nhã Phương đã nhấn mạnh đây là "người tình trong cuộc sống... hồi xưa của Hương Tràm". Câu nói này đã khiến cả Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn phải lúng túng, cô ca sĩ cũng chỉ biết cười trừ và biện hộ "anh nói đúng quá nên chỉ biết cười".

hương tràm cười trừ khi bị trường giang hỏi xoáy

Tuy nhiên, MC Trường Giang vẫn quyết "đuổi cùng giết tận" khi hỏi trực tiếp Bùi Anh Tuấn: "Điểm nào của Hương Tràm khiến Tuấn nhìn phát là yêu ngay?". Biết không thể né tránh được danh hài soi mói, nam ca sĩ đành thú nhận chuyện anh và Tràm có duyên ngồi cạnh nhau trong buổi tập trung của chương trình Giọng hát Việt cách đây 5 năm. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, anh đã không thể lý giải được thứ tình cảm đặc biệt mà mình dành cho cô bạn đáng yêu 17 tuổi. 

bùi anh tuấn thú nhận yêu hương tràm từ cái nhìn đầu tiên

Bùi Anh Tuấn đã thú nhận yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên

Mặc dù khiến khách mời "ngượng chín mặt" nhưng câu trả lời của Bùi Anh Tuấn vẫn chưa thỏa mãn được trí tò mò của bạn trai Nhã Phương. Anh cho rằng tình cũ của Hương Tràm đã hiểu sai câu hỏi và chưa đi đúng trọng tâm. Không còn cách nào khác, Bùi Anh Tuấn đành phải năn nỉ: "Mọi người có thể bỏ qua cho em không?", làm khán giả có mặt trong trường quay được trận cười nghiêng ngả. 

 bùi anh tuấn

Bén duyên từ Giọng hát Việt 2012, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn đã từng được coi là cặp "tiên đồng - ngọc nữ". Tuy nhiên, "tình yêu sét đánh" của đôi bạn trẻ cũng chóng vánh kết thúc khi Hương Tràm tiết lộ lý do chia tay vì thói ghen tuông trẻ con của Bùi Anh Tuấn. Cả hai quyết định làm bạn và tiếp tục ủng hộ nhau trên con đường hoạt động âm nhạc. Đây cũng là một trong những cặp đôi được công chúng ngưỡng mộ bởi cách ứng xử văn minh kể cả khi đã "dứt tình". 

hương tràm và bùi anh tuấn

Hậu chia tay, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn vẫn ủng hộ các hoạt động âm nhạc của nhau