Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu đứng chung sân khấu là để tham dự ngày hội "Hôn", Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã chịu thừa nhận là một cặp?

Nghi vấn này đang khiến cộng đồng Sky xôn xao sau nhiều năm Tùng - Trâm nhất quyết giữ im lặng về chuyện hẹn hò.

Ngày 26/8 sắp tới, khán giả tại TP. HCM sẽ có cơ hội được trải nghiệm ngày hội tình yêu và âm nhạc của một nhãn hàng tổ chức với sự tham gia của một loạt cái tên nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Ông Cao Thắng, Kelvin Khánh, Khởi My, Đông Nhi, Thiều Bảo Trâm. Ngay từ đầu công bố khách mời, danh sách dàn sao được BTC phân chia thành cặp rõ ràng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bởi thực tế, Ông Cao Thắng - Đông Nhi đã gắn bó bên nhau được hơn 8 năm, Khởi My - Kelvin Khánh cũng đã đính hôn từ cuối tháng 4/2017, chỉ còn cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn mập mờ chuyện tình cảm dù những bằng chứng cả hai hẹn hò đã "rõ mười mươi". 

Điều đáng nói, đây là lần đầu tiên Tùng - Trâm đứng chung một sân khấu sau nhiều năm cùng hoạt động nghệ thuật. Hơn nữa, liên kết với ý nghĩa ngày hội dành cho các cặp đôi , nhiều người đã bán tín bán nghi, phải chăng Sơn Tùng đã chịu thừa nhận mối quan hệ với "bạn gái tin đồn" khi đồng ý tham gia vào sự kiện dành cho các đôi đang yêu. 

sơn tùng thiều bảo trâm tham dự chung sự kiện

Sự kiện đặc biệt của Closeup quy tụ 3 cặp đôi nổi tiếng trong showbiz, duy chỉ có Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là chưa chịu thừa nhận

Không chỉ cư dân mạng mà cộng đồng Sky cũng vô cùng bất ngờ khi thấy thần tượng và "chị dâu" (tên thân mật Sky gọi Thiều Bảo Trâm) lần đầu tham dự cùng sự kiện. Bằng đôi mắt "cú vọ", nhiều fan hâm mộ đã bắt đầu đồn đoán, đây là dịp "sếp" công khai bạn gái một cách đường đường chính chính, đồng thời, cũng tỏ rõ niềm vui mừng và sốt sắng chờ đợi cuộc "hội ngộ" có 1-0-2 giữa 3 couple đình đám của showbiz Việt. 

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 1

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 2

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 3

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 4

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 5

Sky đã phát hiện ra dấu hiệu đặc biệt trong sự kiện lần này khi quy tụ 3 cặp đôi nổi tiếng của Vbiz

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 6

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 7

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 8

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 9

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 10

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 11

nghi vấn sơn tùng thừa nhận yêu thiều bảo trâm 12

Đồng thời, không quên kêu gọi thần tượng nhân dịp này công khai bạn gái - Thiều Bảo Trâm

Nghi vấn Sơn TùngThiều Bảo Trâm hẹn hò đã được dấy lên từ năm 2014 khi cả hai bị phát hiện là đang "thả thính" và gửi nhung nhớ qua các status trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chưa một lần Sơn Tùng lên tiếng thừa nhận hay là phủ nhận. Suốt 3 năm qua, chàng trai gốc Thái Bình chọn cách "im lặng là vàng" như biện pháp hàng đầu để bảo vệ bạn gái trước áp lực dư luận và sức ép từ cộng đồng fan hâm mộ. Chính cách xử lý khủng hoảng thông minh này của anh chàng đã dần làm lung lay ý chí của các Sky và từ lâu, FC này đã mặc định Thiều Bảo Trâm là "chị dâu" trong đại gia đình. 

sơn tùng hẹn hò thiều bảo trâm