Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu đóng phim, Nancy (MOMOLAND) được chọn vào vai nữ chính trong một drama... Philippines!

Thành viên MOMOLAND sẽ xuất hiện trong bộ phim 'Soulmate' với vai nữ chính.

Mới đây, nhà sản xuất phim của Dreamscape Entertainment (Philippines) chính thức thông báo về kế hoạch thực hiện một bộ phim truyền hình mang tên “Soulmate”.

Dự án phim này đang gây chú ý cho nhiều fan KPOP bởi nữ chính của bộ phim sẽ do Nancy (MOMOLAND) thủ vai thay vì một sao nữ bản địa. Bạn diễn của nữ thần tượng là James Reid, một nam diễn viên người Úc gốc Philippines, đồng thời cũng là một nhạc sĩ, produce, người mẫu nổi tiếng. Đây là lần đầu thành viên MOMOLAND xuất hiện với vai trò một diễn viên sau hơn 3 năm quảng bá với tư cách một ca sĩ thần tượng. 

Tin tức này được tung ra gần như cùng lúc với thông tin MOMOLAND ký kết hợp đồng với mạng lưới ABS-CBN Kap Familya tại Philippines. Được biết, chủ nhân bản hit “Bboom Bboom” vốn rất nổi tiếng tại quốc gia Đông Nam Á này. Trước đây, fanclub của MOMOLAND tại Philippines đã gây choáng váng khi thu hút 100.000 thành viên (có trả phí) chỉ trong 3 ngày mở đăng ký.