Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu công khai xuất hiện sau cái chết của Goo Hara, cựu thành viên KARA khiến fan lo lắng khi bật khóc giữa sân bay

Nhiều người cho rằng việc các phóng viên liên tục tác nghiệp cũng đã tác động không nhỏ đến tâm trạng của Han Seungyeon.

Vào ngày 24 tháng 12 vừa qua, Han Seungyeon (cựu thành viên KARA) đã có mặt tại sân bay Gimpo để đi đến Nhật Bản chuẩn bị cho sự kiện "HAN SEUNGYEON CHRISTMAS PARTY 2019 IN JAPAN". Đây là lần đầu tiên Han Seungyeon xuất hiện công khai sau 1 tháng kể từ khi Goo Hara qua đời. Và những gì diễn ra tại sân bay thực sự khiến người hâm mộ lo lắng cho cựu thành viên KARA.

Ngay khi Han Seungyeon vừa đến, các phóng viên lập tức vây lấy cô, hướng máy ảnh về phía cô và liên tục chụp ảnh tác nghiệp. Cựu thành viên KARA trông rất buồn bã và liên tục cúi đầu với biểu cảm có phần nghẹn ngào. Cuối cùng, cô đã không thể kiềm chế được cảm xúc và bật khóc ngay giữa sân bay trong khi ngồi sụp xuống sàn. Các nhân viên đã phải liên tục cố gắng trấn an cô để Han Seungyeon có thể bình tĩnh trở lại.

Han Seungyeon bật khóc giữa sân bay

Sau đó, cô đã quay sang đối mặt với đám đông người hâm mộ và báo chí một lần nữa, cố gắng che giấu nỗi buồn bằng cách nở một nụ cười thật rạng rỡ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhận ra sự đau buồn trong ánh mắt và biểu cảm gương mặt cô. 

Han Seungyeon bật khóc giữa sân bay

Sau khi những hình ảnh, video này được đăng tải, rất nhiều người cảm thấy xót xa và tự hỏi điều gì đã khiến cô bật khóc ngay giữa sân bay trước ánh nhìn của đông đảo phóng viên và người hâm mộ. Một phần lớn cư dân mạng tin rằng Han Seungyeon vẫn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn sau khi Goo Hara, người em cùng nhóm ngày nào của cô, đột ngột qua đời hồi tháng trước. Ngoài ra, một số người cho rằng việc báo chí liên tục tác nghiệp cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của cô trong thời gian nhạy cảm này.

- "Dám cá là cô ấy vẫn còn đau đớn lắm. Có lẽ cổ đã vỡ òa sau khi phóng viên cứ liên tục chụp ảnh. Có thể thấy cô ấy đã cố gắng kiềm nén nhưng biểu hiện của cô ấy vẫn rất buồn"

- "Cổ chắc chắn phải cảm thấy đau đớn nhiều hơn vì lần này phải đi đến Nhật Bản... Cố lên nhé"

- "Đúng 1 tháng kể từ khi Goo Hara lên thiên đàng. Tất nhiên là cô ấy phải đau khổ rồi"

- "Chỉ cần nghĩ đến việc hàng chục chiếc máy ảnh lớn dí vào mặt và chụp ảnh lúc mình đang khóc như thế cũng đủ khiến tôi nổi da gà rồi, chưa kể là còn những tin đồn họ viết về tình huống này nữa chứ;;"

- "Tôi có thể đồng cảm với cổ vì tôi cũng mất đi một người rất thân thiết với mình. Bạn sẽ nghĩ về họ một cách ngẫu nhiên rồi cảm thấy tan nát, giống như khi bạn đi đến một nhà hàng mà họ thích vậy. Có lẽ Han Seungyeon cũng đang phải trải qua tình cảnh tương tự. Tôi hy vọng những người xung quanh sẽ để mắt đến cô ấy"

- "Còn lý do gì khác có thể khiến cô ấy khóc được chứ?? Một đứa em từng làm việc chung với cổ đã tự tử nhưng những người khác đều vui cười và tận hưởng ngày Giáng sinh của họ... điều mà cô ấy cũng bắt buộc phải làm vì khán giả. Không phải những chuyện như vậy sẽ khiến chúng ta rất buồn sao? Trước khi phàn nàn về việc họ kiếm được bao nhiêu tiền, hãy nhớ rằng những người nổi tiếng này cũng là con cái của một ai đó đấy"

- "Tôi chắc chắn rằng cô ấy cảm thấy rất áp lực khi xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi vụ việc đó xảy ra"

- "Tôi cảm thấy cô ấy vẫn cần có thêm thời gian để vực dậy bản thân, và việc phải đứng trước các phóng viên trong tình trạng này chắc phải khiến cô ấy mệt mỏi lắm... Có rất nhiều lý do có thể dẫn đến tình huống này.. Cố gắng lên nhé, Seungyeon"

- "Có lẽ cổ đã nhớ về những lần đi lưu diễn cùng với Goo Hara. Dù thế nào thì cũng mong cô ấy có thể mạnh mẽ lên"

- "Từ kinh nghiệm của tôi thì... đôi khi giữ tất cả trong lòng không phải là cách tốt nhất để giải quyết mọi việc. Nếu muốn khóc thì cứ khóc, muốn cười thì cứ cười.. Tất cả đều giúp bạn cảm thấy khá hơn. Tất cả chúng ta hãy cố gắng trở nên dễ dàng hơn với chính mình vào năm tới nhé"

- "Không thể tin nổi là các phóng viên đã chụp những bức ảnh này cho đến cuối cùng"

Han Seungyeon cùng các cựu thành viên khác của KARA đã nhanh chóng đến tang lễ của Goo Hara sau khi nhận được tin dữ. Họ cũng đã ở lại cho đến phút cuối cùng, khi phải tiễn người em, người bạn, người chị cùng nhóm ngày nào về nơi an nghỉ cuối cùng.