Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lần đầu chính thức trở lại mạng xã hội sau scandal cần sa, T.O.P (Big Bang) đăng rồi xóa bài với tốc độ ánh sáng

Nhưng tất nhiên, bài đăng của anh vẫn không thể qua được đôi mắt tinh tường của người hâm mộ và netizen Hàn.

Kể từ sau khi những bê bối liên quan đến việc sử dụng cần sa trái phép nổ ra, T.O.P (Big Bang) gần như biến mất hoàn toàn trong các hoạt động trên mạng xã hội. Bài viết cuối cùng của anh trên Instagram được đăng vào cuối tháng 4 năm nay, và đây là ảnh chụp màn hình của một bài báo trên tạp chí Billboard viết về anh.

 

A post shared by T.O.P (@choi_seung_hyun_tttop) on

Mới đây, T.O.P đã chính thức trở lại Instagram, lần đầu tiên kể từ khi scandal cần sa nổ ra hồi đầu tháng 6. Vào đêm ngày 12 tháng 10, nam thần tượng nhà YG đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại tủ lạnh của mình lên Instagram. Bức ảnh này cho thấy một số vỏ hộp với dòng chữ "Crispy Sandwich - Green Tea".

T.O.P đăng và xóa ảnh trên Instagram sau scandal cần sa

7 chiếc hộp xuất hiện trong bức ảnh chính là một loại sandwich kem được sản xuất bởi Haagen-Dazs.

T.O.P đăng và xóa ảnh trên Instagram sau scandal cần sa

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là sau khi đăng tải chưa được bao lâu, T.O.P đã ngay lập tức xóa bức ảnh này mà không rõ nguyên nhân. Dù vậy, đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại màn hình bài đăng của T.O.P và lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Nếu ghé thăm Instagram của T.O.P lúc này, bạn sẽ thấy bức ảnh đã không còn ở đó. Không một ai biết được tại sao anh lại đăng nó lên, và tại sao lại xóa đi nhanh chóng như vậy. Ngôi nhà ảo của anh chàng giờ đây đã quay trở lại với tình trạng 5 tháng và 12 ngày không có thêm một bức ảnh mới nào.

T.O.P đăng và xóa ảnh trên Instagram sau scandal cần sa

Tất nhiên, hành động đăng rồi xóa ảnh với tốc độ ánh sáng của T.O.P đã trở thành tâm điểm bàn tán của netizen Hàn. Và như mọi khi, anh tiếp tục phải hứng chịu những lời chỉ trích dữ dội từ Knet. Vài người cầu mong anh không bao giờ trở lại, một số khác lại khẳng định T.O.P chỉ là một kẻ thích gây chú ý mà thôi.

T.O.P đăng và xóa ảnh trên Instagram sau scandal cần sa

- "Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện trở lại. Tôi vẫn còn thấy ghê tởm khi nghĩ đến việc anh ta đã bày ra toàn bộ show diễn đó trên chiếc xe lăn"

- "Đẳng cấp của người nổi tiếng Hàn Quốc đây ha ~~~~~"

- "Nghĩ nhiều về chuyện này đến mức nào cũng vẫn cảm thấy bất công. Anh ta được chuyển sang phục vụ cộng đồng và không phải tại ngũ chỉ vì phạm tội"

- "Tưởng tượng xem anh ta đã mở tiệc nhậu nhẹt tưng bừng đến thế nào sau khi biết mình được chuyển sang phục vụ cộng đồng. Quá ngu ngốc, thực sự quá ngu ngốc"

- "Ước gì những người như hắn ta bị lưu đày luôn cho rồi. Tôi không muốn nhìn thấy anh ta trong bất kỳ tin tức nào nữa"

- "Yoo Ah In và T.O.P, cả hai dường như đều không nhận ra rằng đây không phải là lúc thích hợp để thể hiện bản thân trên SNS đâu"

- "Chỉ cần nghe thấy tên hắn thôi cũng đủ khiến tôi buồn nôn rồi, đồ nghiện ngập"

- "Đúng là một kẻ thích gây sự chú ý"

Trong khi đó, sau khi bị trục xuất khỏi đơn vị lính cảnh sát vì bê bối nghiêm trọng của mình, T.O.P đã bị điều sang bộ phận phục vụ cộng đồng và sẽ tiếp tục hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình tại đây.