Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làn da cực phẩm của một nam ca sĩ, người luôn nói không với thuốc lá và rượu bia

Thành thật mà nói, rất khó để duy trì một làn da đẹp, đặc biệt là đối với những người hoạt động ở lĩnh vực thức đêm, ngủ ngày như ca sĩ.

Nhiều người trong chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc sống chung với một một làn da đầy nhược điểm. Tuy nhiên, một số người lại may mắn hơn cả.

Mới đây, cư dân mạng xứ Hàn đã bàn tán xôn xao về làn da của Eric Nam, một ca sĩ/MC người Mỹ gốc Hàn rất nổi tiếng hiện nay. Giọng ca nổi tiếng này sở hữu một nước da trắng trẻo, căng bóng, không tì vết và gần như không có lỗ chân lông.

Eric Nam

Ngay cả trong những thước hình chụp cận cảnh, nước da của nam ca sĩ vô cùng hoàn hảo cùng với hàm răng trắng như ngọc.

Eric Nam

Một số cư dân mạng đang cho rằng Eric Nam giữ được vẻ đẹp cho da và răng là do không hút thuốc và uống rượu. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tin rằng hút thuốc và uống rượu chỉ là một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến ngoại hình, điều quan trọng nhất vẫn là vẻ đẹp bẩm sinh.

Eric Nam

“Da của anh ấy lúc nào chẳng tốt. Tôi cũng không bao giờ hút thuốc và không uống thường xuyên nhưng da của tôi chẳng ra thể thống gì cả” – một netizen bình luận.