Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Lâm Vinh Hải muốn rút khỏi The Remix 2017 vì scandal tình tay ba?

Chia sẻ mới nhất của nam ca sĩ hải ngoại Mai Tiến Dũng trên trang cá nhân làm dấy lên nghi án Lâm Vinh Hải rời khỏi team vì lùm xùm tình cảm trong thời gian qua.

The Remix vừa kết thúc vòng Minishow Combat với kết quả là 8 đội xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng Liveshow. Hòa cùng không khí tập luyện ráo riết như bao team khác, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng cũng cố gắng hết sức mình cho phần thi sắp tới. Ngoài khó khăn vì di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam thì anh chàng còn vướng rắc rối vì chuyện tình tay ba của biên đạo chính trong team – Lâm Vinh Hải.

lâm vinh hải rút lui khỏi The Remix 2017?

Những chia sẻ động viên cả team của Mai Tiến Dũng

Dù không nhắc trực tiếp đến biên đạo này trong chia sẻ mới nhất trên facebook nhưng hầu như khán giả đều đoán được rằng Mai Tiến Dũng đang lo lắng vì Lâm Vinh Hải muốn rút khỏi team do scandal tình cảm mới vừa tạm lắng xuống.

lâm vinh hải mai tiếng dũng the remix 2017

Lâm Vinh Hải là biên đạo chính trong team Mai Tiến Dũng tại The Remix 2017

Ngay từ khi công bố ra mắt thì team của Mai Tiến Dũng đã gây chú ý mạnh bởi có sự góp mặt của biên đạo múa nổi tiếng Lâm Vinh Hải. Anh chàng từng là người tạo nên thương hiệu “Vũ điệu cồng chiêng” của Tóc Tiên ở những mùa The Remix trước đó. Và không làm đồng đội Mai Tiến Dũng thất vọng, Lâm Vinh Hải đã đưa team vượt lên và giành chiến thắng trước đối thủ đáng gờm – nam ca sĩ S.T trong tập đầu tiên của The Remix 2017.

lâm vinh hải, linh chi

Lâm Vinh Hải - biên đạo múa hàng đầu Vpop

Tuy nhiên, cách đây vài tuần, anh chàng biên đạo điển trai gây ra trận sóng gió lớn khi để lộ chuyện tình tay ba gữa anh, vợ và người mẫu Linh Chi. Lâm Vinh Hải đã bị đông đảo khán giả chỉ trích, thậm chí nghệ sĩ trong nghề cũng không ngại bày tỏ quan điểm phản đối hành động của anh với vợ con. Rất có thể do những áp lực này mà anh muốn rút khỏi team của Mai Tiến Dũng và không tham gia The Remix nữa. Liệu rằng với những lời động viên từ Mai Tiến Dũng thì Lâm Vinh Hải có vượt qua và tiếp tục đồng hành cùng team nữa hay không?