Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm việc với nam rapper này chắc chắn phải dùng lịch sao Hỏa: từ demo đến khi hoàn thành có khi mất cả thập niên

Xin được giới thiệu thánh cao su mới của Vpop - JustaTee.

Nhắc đến JustaTee, người hâm mộ có lẽ sẽ nhớ ngay đến thân phận nam rapper đình đám, ông bố lầy lội chuyên dìm hàng cô con gái Cici hay một tay chơi mạng xã hội không-phải-dạng-vừa với những dòng caption mặn hơn muối. Vậy nhưng, đồng nghiệp trong giới Underground còn tiết lộ một mặt rất khác của anh chàng này khi thường xuyên sử dụng lịch sao Hỏa. 

Theo lời LK - người được tôn vinh là người đặt nền móng cho dòng nhạc rap/hip hop tại Việt Nam, đồng thời cũng đã có nhiều lần bắt tay với JustaTee, sau khi hóng được thông tin Đen đang có ý định "song kiếm hợp bích" với JayTee đã phải vội vàng cảnh báo Đen rằng "ông bố trẻ" chính là điển hình của con người mắc bệnh cao su:

1 - Nhắn tin hợp tác thì khoảng 2 tháng sau rep và nửa năm đến 1 năm mới có demo. 

2 - Có mỗi phần export file master cũng diễn ra trong khoảng 1 tuần từ lúc chính chủ thông báo đang gửi. 

3 - Ví dụ cụ thể nhất là: "Người lạ nơi cuối con đường" được hoàn thành từ 2007 đến 2010, "Ngọn nến trước gió" không khá khẩm là bao, từ 2010 đến 2013 mới hoàn chỉnh, đỉnh điểm là "Xin anh đừng" cần đến 9 năm (2005 - 2014). 

thánh cao su mới của Vpop - JustaTee 1

thánh cao su mới của Vpop - JustaTee 2

Màn bóc phốt khiến JustaTee câm nín của LK

Đây là lý do mà dù khán giả có kêu gào khản cổ, JustaTee vẫn chỉ tung demo của "Lả lướt", "Chàng trai đa cảm""Anh hi sinh những thăng trầm" rồi sau đó mất hút. Tính toán theo quãng thời gian mà LK đưa ra, có khi phải đến 2021 - 2022, "ông bố trẻ" mới chịu hoàn thành các dự án còn đang bỏ dở. 

"Lả lướt" đã có demo, khán giả yên tâm chờ thêm vài năm nữa nhé!

Quay trở lại trường hợp của Đen Vâu, nếu JustaTee đã ngỏ lời: "Hôm nào thử lại cái mới xong quyết" thì có khi Đen cứ xác định là tháng sau hoặc năm sau quay lại tìm cậu bạn. Mà đôi khi bận rộn, chóng vánh quá lại mất vui. Đen thi thoảng cũng phải nếm ít phở Chờ ở Hà Nội như lời đàn anh LK đã nhắc nhở!