Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm vậy ai chơi lại: Idol quyết định ra album để đáp trả chỉ trích của giới phê bình!

Mới đây, Lana Del Rey quyết định tung ra một album khác vào tháng 6 mang tên 'Rock Candy Sweet'.

Album mới của Lana Del Rey vừa ra mắt, tuy nhiên có vẻ như nữ nghệ sĩ đã sẵn sàng cho dự án khác mang tên "Rock Candy Sweet".

Lana Del Rey

Một ngày sau khi "Chemtrails Over the Country Club" ra mắt khán giả, Lana Del Rey đã lên Instagram và chia sẻ về bản thu âm tiếp theo của mình. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ những dòng bình luận của tạp chí Harper's Bazaar đã chỉ trích cô: "Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn một lần nữa vì những bài báo tử tế như thế này. Nó nhắc nhở tôi rằng sự nghiệp của mình được xây dựng trên sự chiếm đoạt văn hóa và sự lạm dụng trong gia đình. Tôi sẽ tiếp tục thử thách những suy nghĩ đó trên đĩa hát tiếp theo được ra mắt vào ngày 1 tháng 6 mang tên "Rock Candy Sweet"." Trong bài đăng Instagram mới nhất của mình, Lana Del Rey lặp lại thông báo trên.

Được biết mới đây, Lana Del Rey đã cho ra mắt album mới nhất của mình mang tên "Chemtrails Over the Country Club", gồm các đĩa đơn "Let Me Love You Like a Woman", "Chemtrails Over the Country Club""White Dress". Sản phẩm nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên các nền tảng trực tuyến. Album cũng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình trong phong cách sáng tác và giai điệu lần này. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Lana Del Rey sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

Lana Del Rey