Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lam Trường sẽ hát "Sau tất cả" trong minishow kỷ niệm 20 năm làm nghề

Sau khi ngẫu hứng hát cho vui bản hit từng làm mưa làm gió thời gian qua và được người hâm mộ khen ngợi, nam ca sĩ sẽ hát lại ca khúc này để thỏa lòng mong đợi của mọi người trong minishow sắp tới.

Sau một thời gian vắng bóng, phiên bản mới của Âm nhạc và Bước nhảy sẽ trở lại và được phát sóng vào thứ 7 tuần đầu tiên của mỗi tháng. Với format mới thì chương trình sẽ có 2 phần gồm giới thiệu những bản hit đình đám hoặc ca khúc mới và minishow của một ca sĩ.

Ban tổ chức vừa công bố danh sách nghệ sĩ sẽ tham gia gồm Quang Hà, Vy Oanh, Hiền Thục, Thanh Duy, Chi Dân, BẢo Anh, Dương Triệu Vũ…và một tên tuổi gạo cội cũng xuất hiện trong số đầu tiên chính là Lam Trường, minishow này cũng đúng dịp kỷ niệm 20 năm ca hát của anh Hai.

minishow lam trường âm nhạc và bước nhảy

Trong đêm nhạc này, Lam Trường sẽ hát lại những ca khúc đình đám của thập niên 90 như “Bình minh mùa thu”, “Những lời dối gian”... "Minishow này chính là dịp để Trường ôn lại kỷ niệm thuở mới vào nghề”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ngoài những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình qua các thời kỳ, Lam Trường sẽ giới thiệu đến khán giả một ca khúc mới nhất do anh viết lời mang tên “Đường dài vô tận”.

Đặc biệt anh còn tiết lộ sẽ cover bản hit của đàn em - “Sau tất cả” bởi trước đó Lam Trường đã ngẫu hứng thể hiện ca khúc này và được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Chương trình Âm nhạc và Bước nhảy tháng 10 với chủ đề "Return - Trở lại" sẽ phát sóng vào lúc 20h ngày 1.10 trên kênh VTV9.