Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lam Trường đội mưa tới mừng "cháu gái" Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt MV mới

Niềm tự hào khó giấu của Lam Trường với cô cháu gái Tô Châu Như Quỳnh khi đến chúc mừng cô ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên "Mrs Lonely".

MV “Mrs Lonely” là sản phẩm âm nhạc mới nhất vừa được nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tung ra với người hâm mộ vào ngày 15/5 vừa qua. Đây không chỉ là món quà ý nghĩa cô dành tặng khán giả, những người đã xuyên suốt đồng hành trong sự nghiệp âm nhạc của cô mà đó còn là sản phẩm âm nhạc cô ấp ủ cho những cá tính riêng biệt của bản thân.  

tiêu châu như quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh rạng rỡ trong ngày ra mắt MV mới

“Quỳnh háo hức tột độ với sản phẩm lần này vì đây là MV Quỳnh dành chi phí khá cao để đầu tư. Quỳnh không làm MV để thỏa mãn mình, Quỳnh thực hiện nó để khẳng định với khán giả rằng mình có thể thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài lẫn phong cách âm nhạc nếu đúng thời điểm. Hiện tại, Quỳnh tự tin với hướng đi này và hoàn toàn hài lòng vào khả năng bản thân. Trước đây, ai từng thắc mắc vì sao Quỳnh quá an toàn, thì việc ra khỏi quỹ đạo ấy khiến mình vui vẻ hơn”, cô chia sẻ.

tiêu châu như quỳnh

Ca khúc là "con đẻ" của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

“Mrs Lonely” là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành tặng riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh. MV “Mrs Lonely” còn có sự góp mặt đặc biệt của một người anh mà Tiêu Châu Như Quỳnh quý mến – rapper Hà Lê.

Tranh thủ 30 phút ghé qua mừng cô cháu gái yêu thương, Lam Trường xuất hiện tại Sài Gòn vào ngày 15/5 để chung vui với Tiêu Châu Như Quỳnh sau khi cô ra mắt MV mới mang tên "Mrs Lonely" với báo giới. Đây có lẽ là lần đầu tiên tái xuất trong của Lam Trường trước công chúng, sau khi tổ ấm nhỏ của anh vừa “thu nạp” thêm một nhóc tì đáng yêu.

tiêu châu như quỳnh

Lam Trường đội mưa đến chúc mừng cháu gái

Đặc biệt, xuất hiện tại buổi công bố MV mới, Lam Trường trông cực kì trẻ trung và bảnh bao dù chàng ca sĩ “2 thế hệ” đã bước vào độ tuổi tứ tuần. Niềm vui không giấu được trên mắt, Lam Trường liên tục ôm và vui mừng khi cô cháu gái nay đã trưởng thành và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp.

“Anh Hai” với niềm tự hào của mình, luôn miệng dành tặng cô cháu gái những lời chúc và mừng vui về sản phẩm mới. Anh ôm chặt Tiêu Châu Như Quỳnh và động viên cô hãy cố gắng theo đuổi con đường nghệ thuật chân chính. Sự nể phục không giấu giếm của chàng ca sĩ khi kể rằng Tiêu Châu Như Quỳnh là trụ cột gia đình hiện tại, không chỉ giúp đỡ bố mẹ cô còn nỗ lực làm việc để lo cho những đứa em học tập.

tiêu châu như quỳnh

Rapper Hà Lê và Đào Bá Lộc cũng đến chung vui cùng Tiêu Châu Như Quỳnh 

Ngoài ra, đến chung vui cùng nữ ca sĩ họ Tiêu trong ngày ra mắt MV mới còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Ái Phương, rapper Hà Lê, MC Quang Bảo, ca sĩ Đào Bá Lộc...

Trải qua những đoạn thời gian thăng trầm và cả rực rỡ trong sự nghiệp âm nhạc, MV này sẽ đánh dấu sự tái xuất của cô trên “vũ đài” âm nhạc sắp tới. Tiêu Châu Như Quỳnh trưởng thành từ chương trình Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, ghi danh ở The Voice và tạo dấu ấn riêng với vô số bản hit như “Fever”, “Chia tay”